Trust Wallet ra mắt ứng dụng máy tính để bàn cho MacOS

spot_imgspot_img

Ví tiền tệ kỹ thuật số thuộc sở hữu của Binance, Trust Wallet, đã phát hành một ứng dụng máy tính để bàn cho macOS.

Trust Wallet đã thông báo về sự phát triển trong một tweet ngày hôm nay, 13 tháng 8, cũng tiết lộ rằng ví này sẽ sớm có sẵn trong Mac App Store.

Người sáng lập Trust Wallet, Viktor Radchenko tiết lộ rằng hỗ trợ cho Linux sẽ được ra mắt vào tuần tới. Radigan cho biết thêm, thách thức chính của nhóm hiện tại là chuyển Trust Wallet sang Windows, điều mà họ dường như chưa thực hiện được. Radchenko cũng lưu ý rằng hầu hết người dùng tiền điện tử trên máy tính để bàn – khoảng 75% – là trên Windows.

Sự phát triển theo sau tin tức rằng Binance đã thêm hỗ trợ cho nhiều trao đổi phi tập trung (DEX) vào Trust Wallet bằng cách tích hợp giao thức Kyber Network, một nền tảng dành riêng cho các giải pháp giao dịch mã thông báo chéo.

Binance đã mua Trust Wallet vào tháng 8 năm 2018. Vào thời điểm đó, Binance tuyên bố rằng Trust Wallet sẽ vẫn tự chủ trong hầu hết các hoạt động của mình, trong khi Binance sẽ giúp quản trị và làm việc về phát triển marketing.

Trust Wallet là một ví mở, ẩn danh và phi tập trung hỗ trợ Ether  và các token dựa trên Ethereum khác nhau (ERC20, ERC223 và ERC721).

Vào tháng 6, Binance đã phát hành Trust Wallet trên Binance DEX. Ví tích hợp sẽ cố gắng hỗ trợ người dùng Binance DEX muốn kiểm soát tiền của họ, đồng thời được hưởng lợi từ các dịch vụ giao dịch nhanh.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once