[Airdrop/ Retroactive] Suiswap (mạng Sui)

spot_imgspot_img

Dự án Suiswap trên Sui Network bắt đầu chương trình airdrop Crew3, người dùng có thể đổi điểm XP sang token Suiswap khi dự án khởi chạy mainnet.

Suiswap là một DEX giao dịch nhanh, an toàn và thống nhất, cung cấp dịch vụ giao dịch, trao đổi, orderbook và thanh khoản thành một hệ thống giao dịch Defi duy nhất trên mạng hệ sinh thái Sui. Thecoindesk hướng dẫn cách kiếm điểm Suiswap với Suiswap Crew3 Airdrop như sau:

Suiswap Point được giới thiệu để đo lường sự đóng góp của các thành viên cộng đồng Suiswap trước khi ra mắt mainnet. Người dùng sẽ nhận 50 XP đến 450 XP bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ trong Crew3, chẳng hạn như theo dõi Twitter Suiswap, tham gia Discord và mời bạn bè.

Suiswap Point có thể được đổi lấy token quản trị của dự án, với tỷ lệ 1 Crew3 XP tương đương với 0,25 điểm Suiswap cho các cấp độ 1-10 và 0,5 điểm Suiswap cho cấp độ 11 trở lên.

Để đảm bảo được một số token Suiswap, cần có một số token Sui Testnet, kết nối ví của bạn với ứng dụng Suiswap và thực hiện swap, thêm/xóa thanh khoản.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once