StormGain lựa chọn đồng stablecoin hàng đầu làm giải thưởng cho cuộc thi tiền điện tử

spot_imgspot_img

Các thị trường tiền điện tử đang có được động lực, với tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu đồng đều đồng loạt tăng trong ngày hôm nay. Chỉ mới cách đây 1 tuần, giá BTC đã trượt xuống dưới 7.000 USD và có vẻ như nó đã chạm đáy. Thị trường càng trở nên sôi động khi StormGain vừa mới tổ chức cuộc thi coin có giải thưởng lên đến 100.000 USDT.

Giải thưởng cuộc thi coin lên đến 100.000 USDT

Có lẽ đó cũng là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch chán ngán với những diễn biến bất thường của thị trường và đang tìm những cách thức mới để tạo ra lợi nhuận. Hàng nghìn nhà giao dịch đã đua nhau tham dự cuộc thi tiền điện tử của StormGain, mà giải thưởng lên đến 100.000 USDT.

Nếu không để ý thì có thể bạn đã bỏ lỡ cuộc thi này. StormGain là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tương đối mới, được ra mắt vào năm 2019. Nền tảng này vừa công bố tên của 500 người đã may mắn giành chiến thắng, từ những người mới gia nhập thị trường cho đến những nhà giao dịch kỳ cựu. Tất cả họ đều giành được những phần thưởng mang về. Đã có gần 30.000 người tham gia giao dịch cố thử vận may của mình. Họ đã tham gia một cuộc thi mà như StormGain mô tả là 4 tuần giao dịch gây cấn, được bắt đầu từ giữa tháng 3.

Tether, đồng stablecoin được sử dụng nhiều nhất và là tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn thứ 4 đã được dành để trao cho những người chiến thắng, với giá trị tương đương như USD. USDT được neo theo giá trị USD với tỷ lệ chuyển đổi 1:1, và đang được giao dịch ngang bằng. Ngân khố Tether thời gian gần đây đang hoạt động khá tích cực, khi liên tục đúc USDT với số lượng lớn.

Rời cuộc chơi với 50.000 USD trong tài khoản demo

Theo công bố, các nhà giao dịch đã rất vui sướng khi rời cuộc đua với 50.000 USDT trong tài khoản demo. Thách thức của họ là để củng cố thêm giá trị mà họ đang nắm giữ cho đến ngày 9/4. Người chiến thắng là người tạo ra được số dư dương cao nhất trong tổng số các giao dịch thua lỗ và sinh lời trong suất thời gian diễn ra cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, 100.000 USDT đã được chia cho tất cả 500 người chiến thắng. Người giành giải nhất, đứng đầu bảng xếp hạng nhận được 5.824 USD. Người này cho rằng chiến thắng của mình là do sự kết hợp của cả kinh nghiệm và may mắn.

Chia sẻ với StormGain, người này cho biết đó là một cảm giác tuyệt vời khi giành vị trí thứ nhất trước hàng ngàn đối thủ. Điều đó thật khó tin khi bản thân có thể ghi được nhiều điểm và tìm cho mình một vị trí hàng đầu trong ngày đầu tiên. Mặc dù vậy, người này cho biết vẫn luôn cố gắng cho đến những ngày cuối cùng của cuộc thi.

Trong khi đó, các giải thưởng cho các vị trí từ thứ hai cho đến thứ 5 đều không quá tệ. Cụ thể như sau:

  • Vị trí thứ 2: 3.372 USD
  • Vị trí thứ 3: 2.146 USD
  • Vị trí thứ 4: 1.686 USD
  • Vị trí thứ 5: 1.226 USD

Người chiến thắng nhận được phần thưởng bằng tiền thực

Top 100 người chiến thắng nhận được phần thưởng bằng tiền thực. Họ có thể sử dụng để giao dịch trên nền tảng hoặc rút ra. Những người chiến thắng cũng nhận được phần thưởng thêm vào ví tiền điện tử trên nền tảng StormGain của họ. Số phần thưởng này có thể được sử dụng để giao dịch hoặc tham gia vào các cuộc thi trong tương lai.

StormGain còn nhiều kế hoạch bất ngờ ở phía trước

StormGain có những ưu đãi khác trong việc tạo ra thu nhập thụ động. CEO của StormGain Alex Althausen trong một phỏng vấn với LearnBonds cho biết một tính năng mà các nhà giao dịch có thể kiếm được thu nhập thụ động thông qua việc nắm giữ tiền điện tử trên sàn. Bạn càng ký quỹ nhiều thì thu nhập càng cao, với mức lãi suất lên đến 10 – 12% cho những khoản ký quỹ có giá trị tương đương 10.000 USD.

Nền tảng này cũng có kế hoạch mở rộng tính năng giao dịch ký quỹ của mình, chỉ từ USDT sang các đồng coin khác, bao gồm: BTC, ETH, LTC, XRP và BCH.

Nếu bạn bỏ lỡ cuộc thi coin này thì cũng đừng băn khoăn, StormGain cũng cho biết đang có nhiều kế hoạch ấp ủ cho tương lai. Người giành giải nhất của cuộc thi có lời khuyên là đối với những người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử thì điều đầu tiên cần làm là hãy nghiên cứu, tìm hiểu. Trước khi đăng ký thì hãy đọc điều lệ cuộc thi một cách cẩn thận.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once