Tổng quan về LS TRADE – Nền tảng giao dịch Predict-to-Earn

spot_imgspot_img

LS TRADE là một nền tảng giao dịch Futures Battle phi tập trung (Prediction Price Move), cho phép nhà đầu tư thực hiện giao dịch Futures Battle một cách đơn giản, minh bạch và phi tập trung.

Thị trường crypto phát triển vô cùng nhanh về cả mức độ phổ biến lẫn quy mô. Mặc dù 2022 là một năm ảm đạm của thị trường nhưng 10 sàn giao dịch tập trung (CEX) hàng đầu vẫn tạo ra 40,8 nghìn tỷ USD khối lượng giao dịch. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một thị trường mới với tuổi đời chỉ hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, mặc dù nền tảng của công nghệ blockchain thúc đẩy yếu tố phi tập trung, nhưng thị trường crypto hiện tại lại bị tập trung quá nhiều vào tay những sàn giao dịch lớn, việc này khiến chúng ta đặt ra nhiều nghi vấn về sự minh bạch thông tin và an toàn tài sản cho các nhà đầu tư.

LS TRADE muốn góp phần khắc phục điều này bằng cách xây dựng một sân chơi tài chính mới đầy hấp dẫn, đơn giản và phi tập trung tới toàn thị trường, với mục tiêu hướng tới là trở thành một trong những nền tảng được sử dụng nhiều nhất.

LS TRADE là gì?

LS TRADE là một nền tảng Futures Battle phi tập trung (Prediction Price Move), cho phép nhà đầu tư dù mới bắt đầu vẫn có thể giao dịch một cách đơn giản và minh bạch nhất có thể. Nhà đầu tư có thể dự đoán hướng di chuyển giá của thị trường Bitcoin trên LS TRADE để tạo ra lợi nhuận linh hoạt & nhanh chóng.

Thông qua các hợp đồng thông minh trên mạng lưới BNB Chain (BEP20), LS TRADE đã tạo nên các ưu điểm về mặt công nghệ như:

 • Trải nghiệm dễ dàng – Cơ chế vào lệnh được thiết kế tinh giản, dễ tiếp cận và làm quen đối với mọi người dùng.
 • Minh bạch – Dữ liệu giá được cấp bởi ChainLink Oracle, đồng thời mọi thông tin và dữ liệu như lệnh, phiên giao dịch, giá đóng phiên,… đều được ghi lại và quản lý bằng hợp đồng thông minh, có thể kiểm tra trực tiếp onchain.
 • Phi tập trung – Nền tảng tuyệt đối không nắm giữ tài sản và thông tin của người dùng. Người dùng nắm hoàn toàn quyền kiểm soát tài sản của mình thông qua ví Defi.

Nhà đầu tư khi tham gia nền tảng có thể dùng các loại ví Defi (Metamask, Trust, 3S, C98, Safepal,…) để kết nối và trải nghiệm mà không phải lo sợ thông tin và tài sản của mình bị kiểm soát & đánh cắp như ở các sàn giao dịch tập trung (CEX).

Ngoài Bitcoin (BTC), trong tương lai LS TRADE sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại tài sản để phục vụ nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư.

3 sản phẩm cùng 3 tệp khách hàng tạo nên hệ sinh thái LS TRADE

LS TRADE là một hệ sinh thái gồm 3 sản phẩm cốt lõi, bao gồm:

 • Long Short X: hướng tới tệp khách hàng là các Traders muốn tìm kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán hướng giá của thị trường.
 • LS Coin: được tạo ra để thu hút các Miners muốn tìm kiếm lợi nhuận từ việc thu thập các đồng Coin được sinh ra từ sự hoạt động của nền tảng.
 • Burn To Earn: tính năng giúp gia tăng tỉ suất lợi nhuận cho các Holders khi họ nắm giữ dài hạn LS Coin (LSC).

3 sản phẩm Long Short X, LS Coin (LSC) và Burn to Earn cùng với 3 tệp người dùng Traders, Miners và Holders sẽ tạo ra sự cân bằng về lợi ích, bổ trợ cho nhau và giúp cho hệ sinh thái LS TRADE phát triển bền vững.

Long Short X

Long Short X một nền tảng giao dịch Futures Battle phi tập trung (Prediction Price Move), hướng tới tệp khách hàng là những Traders.

Long Short X sẽ cho phép người dùng giao dịch Futures Battle theo giá Bitcoin thông qua dữ liệu giá được lấy từ ChainLink Oracle. Mọi phiên giao giao dịch và hợp đồng quyền chọn trên Long Short X sẽ được lưu và quản lý bằng hợp đồng thông minh trên mạng lưới BNB Chain (BEP20).

Cơ chế hoạt động và cách thức giao dịch:

Traders khi tham gia tính năng sẽ có hai lựa chọn: Tham gia phe Long hay phe Short.

Traders sẽ tham gia đặt lệnh giao dịch bằng BNB Coin (BEP20). Mỗi 0,01 BNB được quy ước là 1 Ticket.

Hợp đồng quyền chọn được tham gia tối thiểu là 1 ticket, và tối đa là 100 tickets. Giới hạn tối đa của hợp đồng quyền chọn có thể được tăng lên ở thời điểm thích hợp.

Thời gian mỗi phiên giao dịch quyền chọn kéo dài 180 giây, trong đó thời gian giao dịch là 120 giây và thời gian chờ kết quả là 60 giây.

Kết quả giao dịch:

 • Phía Long sẽ có lợi nhuận nếu giá Bitcoin cao hơn giá Bitcoin tại thời điểm đặt lệnh.
 • Phía Short sẽ có lợi nhuận nếu giá Bitcoin thấp hơn giá Bitcoin tại thời điểm đặt lệnh.
 • Lợi nhuận sẽ được tính dựa trên pool thanh khoản của 2 phía. 2 phe Long và Short sẽ tự thanh khoản cho nhau.
 • Phí đặt lệnh là 5%.
 • Trong trường hợp kết quå giá Bitcoin trả về không thay đổi (bằng với giá Bitcoin lúc đặt lệnh) cả hai phía Long & Short sẽ được hoàn trả lại 95% số vốn đã sử dụng để thực hiện lệnh, 5% còn lại được tính cho phí đặt lệnh
 • Trong trường hợp lỗi mạng, phiên giao dịch sẽ bị hủy, và tiền đầu tư sẽ hoàn trả 100% cho người đầu tư.
 • Trong trường hợp phía Long hoặc Short có lượng người tham gia bằng 0 thì lượt giao dịch sẽ bị hủy. Và tiền đặt lệnh sẽ được hoàn trả 100% cho người tham gia.

Phí giao dịch của Long Short X sẽ được sử dụng như thế nào?

Với 5% phí giao dịch trên Long Short X:

 • 2,5% – tương đương 50% doanh thu sẽ được sử dụng để mua lại LS Coin từ thị trường và mang đi đốt.
 • 1,5% – tương đương 30% doanh thu sẽ được sử dụng để trả hoa hồng cho các nhà phát triển thị trường.
 • 0,7% – tương đương 14% doanh thu sẽ được sử dụng để phát triển và mở rộng hệ sinh thái LS TRADE.
 • 0,3% – tương đương 6% doanh thu sẽ được sử dụng để phát triển đội ngũ.

Qua đây chúng ta có thể thấy phần lớn doanh thu từ phí giao dịch sẽ được dự án dùng để đốt LS Coin (LSC), việc này sẽ giúp cho giá trị của LSC ngày càng tăng cao, giúp thu hút thêm nhiều Miners, Holders tham gia vào dự án.

Mining Tool

Để giúp cho người dùng có thể thoải mái tham gia tính năng Long Short X, LS TRADE đã hợp tác cùng 3S Wallet để tạo ra bộ công cụ BOT AutoTrade. Qua đó người dùng vừa có thể rảnh tay mà vẫn có thêm thu nhập. 3S Wallet là một sản phẩm ví DeFi nổi tiếng, tích hợp nhiều chức năng cần thiết cho người dùng nhưng vẫn mang đến trải nghiệm đơn giản, an toàn và bảo mật.

LS Coin (LSC)

LS Coin (LSC) là token ứng dụng và quản trị của hệ sinh thái LS TRADE. LS Coin hướng tới tệp khách hàng là các Miners tìm kiếm thu nhập thụ động thông qua việc khai thác và thu thập các đồng Coins/ Tokens.

Thông tin cơ bản về LS Coin (LSC):

 • Token Name: LS Coin
 • Ticker: LSC
 • Blockchain: BNB Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating…
 • Total Supply: 100.000.000
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

LS Coin (LSC) được phân bổ chi tiết như sau:

 • EARNING (MINING): 98.000.000 LSC (chiếm 98% tổng cung) chỉ có được khi người dùng tham gia giao dịch trên Long Short X.
 • SEED SALE: 1.000.000 LSC (chiếm 1% tổng cung) được dùng để bán cho các Angel investors và Ambassadors của dự án
 • MARKETING & BOUNTY: 500.000 LSC (chiếm 0.5% tổng cung) được sử dụng cho các chiến dịch Marketing của LS TRADE và trả thưởng cho cộng đồng.
 • IDOs: 300.000 LSC (chiếm 0.3% tổng cung) sẽ được mở bán tại các vòng IDO Promotion của LS TRADE.
 • LIQUIDITY: 200.000 LSC (chiếm 0.2% tổng cung) được dùng để cung cấp thanh khoản.

Đội ngũ LS Trade sẽ không có bất kỳ khoản Allocation nào từ Tokenomics, doanh thu của đội ngũ sẽ đến từ phí giao dịch của người dùng. Do đó, LS Coin là thuộc về cộng đồng 100%.

Earning (Mining) LS Coin

LS Coin (LSC) được in ra có điều kiện.

Cụ thể, mỗi phiên giao dịch sẽ có một lượng LSC cố định được in ra và những ví tham gia giao dịch sẽ được chia đều lượng LS Coin trong phiên (không phân biệt thắng thua hay size đặt lệnh, tất cả LS Coin sẽ được chia đều cho các ví cùng tham gia phiên).

Mỗi chu kỳ in LS Coin kéo dài 400 ngày, chu kỳ sau lượng token in ra sẽ giảm phát đi 35% so với chu kỳ trước.

Chu kỳ đầu tiên, mỗi phiên giao dịch sẽ in ra 78 LS Coin, chia đều cho 2 phe Long Short – mỗi bên 39 LS Coin.

Miners khi tham gia khai thác LSC cũng gián tiếp hỗ trợ cân bằng thanh khoản cho các Traders khi họ giao dịch trên tính năng Long Short X.

Chu kỳ giảm phát của LS Coin

LS Coin (LSC) Moon Sheet

Burn to Earn

Burn To Earn là tính năng hướng tới những nhà đầu tư dài hạn (Holders) hiểu được giá trị tiềm năng của LS Coin trong dài hạn.

Cơ chế Burn to Earn cho phép người dùng đốt LS Coin để nhận lấy phần thưởng tương đương với 125% giá trị lượng LS Coin đã đốt.

Với tổng cung cố định, cơ chế Burn to Earn sẽ khiến cho LS Coin luôn khan hiếm, từ đó giúp LSC có động lực tăng giá trong dài hạn.

Audit – Kiểm Toán

Hiện LS TRADE đang hợp tác cùng Verichains để audit – kiểm toán toàn bộ hệ thống hợp đồng thông minh của dự án, nhằm đảm bảo sự an toàn và minh bạch tối đa tới người dùng.

Verichains là một công ty bảo mật blockchain hàng đầu chuyên về đánh giá bảo mật, đào tạo, phát triển công cụ phân tích bảo mật tự động và phân tích ngược phần mềm. Được thành lập vào năm 2017, công ty sử dụng kiến thức chuyên sâu về bảo mật, mật mã học và công nghệ lõi blockchain, giúp điều tra và khắc phục các vấn đề bảo mật trong các cuộc tấn công lớn cấp độ toàn cầu. Trong số đó có thể kể đến 2 vụ tấn công vô cùng nổi tiếng là vụ tấn công Cầu nối BNB Chain của Binance đánh cắp 570 triệu USD BNB và vụ tấn công Cầu nối Ronin của Axie Infinity – gây ra thiệt hại hơn 600 triệu USD cho cả dự án và người dùng.

Vào đầu tháng 3 năm 2023, trong quá trình điều tra về vụ tấn công BNB Chain xảy ra hồi tháng 10 năm 2022, Verichains cũng đã phát hiện ra và cảnh báo lỗi bảo mật nghiêm trọng trong thư viện Tendermint, đặt ra rủi ro chết người tới nhiều Blockchain lớn như Cosmos, Binance Smartchain, OKC và Kava.

Roadmap và tầm nhìn của LS TRADE

Hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm giao dịch mới mẻ, hấp dẫn và minh bạch cho nhà đầu tư, LS TRADE hướng tới mục tiêu đạt được 150 nghìn phiên giao dịch thành công trong năm 2023, với trung bình 1000 người tham gia mỗi phiên.

Ngoài ra, nhiều tính năng mới trên nền tảng sẽ được phát triển trong tương lai như SocialFi, Fiat Cashout, Lending,… Những tính năng này sẽ tăng tính ứng dụng cho LS Coin, giúp thu hút dòng tiền chảy vào hệ sinh thái LS TRADE.

Hãy theo dõi Website cùng các kênh truyền thông chính thức của LS TRADE để cập nhật những thông tin mới nhất về nền tảng cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once