Huobi ký kết hợp tác với Copper, dự kiến gia nhập Mạng ClearLoop

spot_imgspot_img

Ngày 28 tháng 3 năm 2023 – Huobi ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Copper và đang trong quá trình thỏa thuận để tham gia Mạng ClearLoop của Copper, trở thành sàn giao dịch thứ năm tham gia kể từ tháng 1 năm 2023. Năm trong số mười sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu toàn thế giới* đã tích hợp hoặc đang nỗ lực để tích hợp với ClearLoop. Việc tham gia vào mạng ClearLoop sẽ được xem xét dựa trên hợp đồng và thỏa thuận bảo mật.

ClearLoop, mạng thanh toán bên ngoài của Copper, sẽ cho phép các khách hàng tổ chức của Copper và Huobi ủy thác vốn để giao dịch ngay lập tức, đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật của tài sản dưới sự giám sát của Copper.

Các thỏa thuận sáng tạo và tiên phong của ClearLoop luôn tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng đối với tài sản được ủy quyền và ký quỹ trao đổi. Mỗi thỏa thuận đều đảm bảo tính bảo mật cao. Nguyên tắc này giúp giải quyết rủi ro mất khả năng thanh toán của bất kỳ người tham gia ClearLoop nào, cho phép khách hàng và tài sản trao đổi được trả lại ngay lập tức trong trường hợp đối tác của họ hoặc Copper mất khả năng thanh toán.

Được thành lập cách đây 10 năm, Huobi là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu với các biện pháp bảo mật cao và tính năng sản phẩm ưu việt, hoàn toàn không có bất kỳ sự cố bảo mật nào cho đến thời điểm hiện tại. Hoạt động trên các máy chủ đám mây, Huobi luôn đảm bảo khả năng khắc phục rủi ro và khả năng chịu lỗi cao.

Huobi cũng luôn tuân thủ trách nhiệm pháp lý toàn cầu. Sàn giao dịch đã nhận được giấy phép và phê duyệt theo quy định trên toàn cầu, bao gồm đăng ký MSB của FinCEN (Hoa Kỳ), SIBA của Quần đảo Virgin thuộc Anh và giấy phép Gibraltar DLT, cùng nhiều giấy phép khác. Huobi dự định tăng cường hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong ngành, hướng tới các mô hình hoạt động pháp lý, được quản lý và cấp phép đa dạng, đồng thời trở thành một cổng web3 hàng đầu toàn cầu.

Huobi và Copper chung tay thiết lập tiêu chuẩn bảo vệ tài sản người dùng

Dmitry Tokarev, Giám đốc điều hành của Copper, cho biết: “Công ty giám sát và sàn giao dịch phải làm việc cùng nhau để giải quyết hiệu quả các rủi ro chính như rủi ro đối tác sàn giao dịch. Điều này thể hiện qua việc ngày càng có nhiều sàn giao dịch tham gia vào ClearLoop. Chúng tôi tự hào được hợp tác với các đối tác đầu ngành như Huobi, những người cùng chúng tôi cam kết thiết lập tiêu chuẩn đảm bảo tài sản khách hàng.”

Cả hai công ty đều cam kết xây dựng nền tảng niềm tin với khách hàng tổ chức, điều này thúc đẩy sự phát triển hợp tác với khách hàng tổ chức và các nhà giao dịch VIP. Khách hàng của Huobi có thể mở khóa các khoản phân bổ cao hơn, đa dạng hóa rủi ro và đạt được hiệu quả sử dụng vốn cao hơn thông qua Copper.

Huobi sẵn sàng đầu tư vào công nghệ và bảo mật, đồng thời thực hiện nhiều biện pháp bảo vệ tài sản của người dùng như sử dụng nguồn ví lạnh, công nghệ đa chữ ký và điện toán đám mây. Huobi và Copper cam kết cải thiện tính bảo mật cho tài sản của khách hàng dài hạn.

“Huobi luôn đặt sự bảo mật tài sản của người dùng lên hàng đầu. Việc hợp tác với Copper sẽ giúp tăng cường bảo mật và an toàn tài sản hơn nữa cho người dùng của nền tảng,” chia sẻ của Ban lãnh đạo Huobi: “Bằng cách kết hợp các thế mạnh trong việc bảo vệ tài sản người dùng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một sàn giao dịch bất khả xâm phạm, mang đến cho người dùng của chúng tôi những trải nghiệm giao dịch an toàn và thú vị, cùng với đó là kiến tạo thế giới tiền kỹ thuật số an toàn, minh bạch và tuân thủ pháp luật hơn.”

Về Copper

Được thành lập vào năm 2018, Copper đã liên tục thiết lập tiêu chuẩn cho tài sản kỹ thuật số tổ chức bằng cách cung cấp dịch vụ lưu ký, giao dịch, dịch vụ chính và quản lý tài sản thế chấp cho tài sản kỹ thuật số. Được củng cố bởi công nghệ từng đoạt nhiều giải thưởng, Copper đã xây dựng các sản phẩm và dịch vụ toàn diện và an toàn cần thiết để lưu ký và giao dịch an toàn tiền điện tử cũng như các tài sản kỹ thuật số khác như mã thông báo và tiền ổn định. Cốt lõi của cơ sở hạ tầng Copper là ClearLoop, cho phép khách hàng giao dịch và thanh toán gần thời gian thực trên nhiều sàn giao dịch, đồng thời giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả sử dụng vốn cho đối tác.

Để tìm hiểu thêm về ClearLoop, hãy truy cập https://copper.co/products/clearloop

Giới thiệu về Huobi

Được thành lập vào năm 2013, Huobi đã phát triển từ một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số thành một hệ sinh thái toàn diện gồm các doanh nghiệp blockchain mở rộng giao dịch tài sản kỹ thuật số, các công cụ tài chính phái sinh, ví, nghiên cứu, đầu tư, ươm tạo và nhiều hoạt động kinh doanh khác. Huobi đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp các thị trường quốc tế. Để tìm hiểu thêm về Huobi, vui lòng truy cập www.huobi.com.

* Theo xếp hạng của CoinMarketCap về các sàn giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số hàng đầu sử dụng thuật toán dựa trên nhiều yếu tố bao gồm tính thanh khoản và chuẩn hóa khối lượng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once