Sở giao dịch chứng khoán Malta và Sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx sắp phát hành nền tảng giao dịch token chứng khoán

spot_imgspot_img

Sở giao dịch chứng khoán Malta (MSE) đã hợp tác với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số OKEx để tạo ra một nền tảng giao dịch token chứng khoán mới, theo một thông cáo báo chí được MSE chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 19 tháng 7.

Vào giữa mùa xuân, sàn giao dịch tiền mã hóa OKEx đã chuyển đến Malta, ghi nhận “sự tự tin” trong cách tiếp cận của chính phủ Malta đối với tiền mã hóa.

Dự án chung này, mang tên OKMSX, được phát hành sau khi ký Biên bản Ghi nhớ giữa MSE và OKEx, và hướng tới việc trở thành một nền tảng cho việc giao dịch tài sản kỹ thuật số với chuyên môn về chứng khoán và thẩm định khách hàng.

MSX cũng đã ký một thỏa thuận với Fifth Force, nhà điều hành nền tảng Neufund có trụ sở tại Berlin, hỗ trợ cho “bất kỳ loại chứng khoán hoặc sản phẩm tài chính nào được phát hành như một token trên blockchain tạo ra các ETO (Equity Token Offering).”

Zoe Adamovicz, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Neufund, lưu ý trong thông cáo báo chí rằng mục tiêu của mối quan hệ đối tác này là “xây dựng thị trường chứng khoán phi tập trung toàn cầu đầu tiên được hợp pháp hóa theo quy định” và sẽ bắt đầu với một dự án thí điểm thử nghiệm “sự phản ứng của thị trường”.

Malta, với vô số các doanh nghiệp blockchain và tiền mã hóa, đã được biết đến như là “ốc đảo blockchain” và là nước dẫn đầu thế giới trong các quy định pháp lý về ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa.

Đầu tháng này, các nghị viện của Malta đã thông qua ba đạo luật liên quan đến tiền mã hóa và blockchain, thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho công nghệ blockchain.

Tham khảo tạp chí Bitcion

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once