Poloniex yêu cầu tài khoản cũ xác minh danh tính

spot_imgspot_img

Trong tuần qua, sàn giao dịch crypto nổi tiếng nhất nhì – Poloniex, vừa đăng tải thông báo tới các chủ tài khoản cũ. Theo thông cáo, tất cả thành viên sử dụng nền tảng phải xác thực danh tính, sử dụng portal xác thực được nâng cấp từ công ty.

Chủ tài khoản cũ cần xác thực danh tính trên Poloniex nhằm tránh “các gián đoạn khi giao dịch”


Trước đó không lâu, sàn giao dịch crypto đã áp dụng tính năng xác thực danh tính với tất cả các thành viên mới đăng kí. Vào thời điểm đó, chủ tài khoản cũ được hưởng đặc quyền không cần xác minh danh tính. Tình thế đã thay đổi: Tất cả người dùng cần xác minh danh tính, hoặc tài khoản không xác thực sẽ bị khóa. Sàn giao dịch tuyên bố “Chúng tôi sẽ sớm yêu cầu các tài khoản cũ xác minh thông qua phiên bản portal xác minh danh tính mới nhất của chúng tôi”

Hiện tại, các tài khoản cũ chưa xác thực có thể rút khoảng 2000 đô la Mĩ một ngày từ site. Tuy nhiên, sau khi xác thực, con số này sẽ lên tới 25000 đô la một ngày. Các tài khoản cũ không đáp ứng quy trình xác thực sẽ bị hạn chế các chức năng giao dịch và vay từ sàn, cũng như không được đặt lệnh. Hạn mức rút sẽ duy trì ở mức 2000 đô la, tuy nhiên sau hạn chót, địa chỉ đặt cọc sẽ bị vô hiệu hóa. Thêm vào đó, Poloniex sẽ đóng hạn margin sau một thời gian hoãn lại. “Dịch vụ margin sẽ có khoảng 8 tuần trong thời gian ân hạn. Sau đúng 8 tuần, tài khoản sẽ bị đóng”

Poloniex “cam kết tuân theo luật lệ”


Rất nhiều nhà giao dịch sử dụng Poloniex, và hiện nay, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch BTC lớn thứ tư thế giới. Nền tảng hiện cho phép thực hiện giao dịch khoảng 100 đơn vị kĩ thuật số. Khối lượng giao dịch trên sàn trong vòng 24 giờ đồng hồ là 70,174BTC hay tương đương 1 tỉ đô la Mỹ (theo thống kê của Coinmarketcap). Poloniex nhấn mạnh ngay khi chủ tài khoản cũ xác thực tài khoản, các chức năng giao dịch sẽ được hiển thị đầy đủ đi kèm hạn mức rút cao hơn. “Với tư cách là một dịch vụ tiền tệ đã được đăng kí, Poloniex muốn tuân theo luật lệ thông qua những điều luật có thể áp dụng vào xác minh và xác thực danh tính các khách hàng” – Sàn giao dịch tuyên bố trong thông cáo mới nhất.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once