Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi các trò gian lận tiền điện tử?

spot_imgspot_img

Đầu tư tiền điện tử liên quan đến việc chấp nhận rủi ro, nhưng những rủi ro này không được kết nối với ý định xấu từ những kẻ lừa đảo. Biết cách để tránh những cạm bẫy xấu xa và bảo vệ bản thân luôn tốt hơn. Đã báo trước là được báo trước.

Vui lòng thực hiện nghiên cứu của bạn: Bạn quan tâm đến việc tìm kiếm thông tin chứng minh tính hợp pháp của một nền tảng giao dịch hoặc một mã thông báo cụ thể. Sẽ mất ít thời gian hơn so với việc khôi phục tài chính của bạn hoặc hack dữ liệu nhạy cảm. Kiểm tra các bài đánh giá chính hãng, tài liệu, lời chứng thực, v.v. Ngoài ra, còn có danh sách đen chứa tiền điện tử giả hoặc các trang web lừa đảo mà bạn có thể xem xét cẩn thận —- tất cả thông tin này đều có thể truy cập được.

Chọn một ví tiền điện tử an toàn: Đảm bảo rằng bạn chọn một ví hoặc nền tảng giao dịch có các tính năng bảo mật mạnh mẽ nhất. Hãy tạo cho bạn sự an tâm khi biết rằng tiền điện tử của bạn được giữ an toàn với ví tiền thưởng MyCointainer .

Không bao giờ sử dụng các mật khẩu giống nhau: Nhiều cá nhân tạo tài khoản của họ bằng các mật khẩu lặp lại. Việc ghi nhớ cho bạn sẽ thuận tiện hơn, tôi hiểu. Nhưng trong khi chờ đợi, bạn cho kẻ lừa đảo một cơ hội hoàn hảo để truy cập vào tài khoản của bạn. Thực hiện những việc cơ bản như sử dụng trình quản lý mật khẩu để tạo và lưu trữ mật khẩu bảo mật cao và triển khai nhất quán xác thực hai yếu tố.

Điểm mấu chốt

Thị trường tiền điện tử đang thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và một loạt các dự án tiền điện tử mới được tung ra thị trường hầu như hàng tháng. Mối quan tâm này cũng thu hút những cá nhân có mục đích xấu muốn thu lợi bất chính từ những lời bàn tán xung quanh tiền điện tử và dòng tiền ồ ạt hiện nay. Thật không may, họ vẫn tiếp tục gian lận đối với người mới hoặc đôi khi thậm chí là các chuyên gia tiền điện tử.

Thật may mắn cho bạn, có một số bước để tránh bị lừa. Hãy thận trọng hơn với những gì bạn sử dụng và những người bạn kinh doanh tiền điện tử. Và hãy nhớ tự hỏi bản thân xem bạn có chắc chắn 100% nó an toàn hay không.

Nguồn: osimisoft.com

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once