CEO của Coinbase lọt vào danh sách 40 người ảnh hưởng nhất tới thế giới do Fortune Magazine bầu chọn

spot_imgspot_img


Ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số đang có tác động rất lớn đến nền văn hoá đương đại, được công nhận không chỉ là một phần của ngành tài chính, mà còn là một lực lượng văn hoá và kinh tế đáng kể theo đúng nghĩa của nó.

CEO-coinbase

Danh sách Fortune 40 chứa tên tuổi của những người trẻ tuổi có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong kinh doanh. Nó liệt kể đủ mọi ngành nghề trong xã hội, từ một lập trình viên người Nga 24 tuổi, tới Rihanna, một ngôi sao nhạc Pop lớn nhất thế giới. Năm 2017 có tổng thống Pháp Emmanuel Macron và siêu sao quần vợt Serena Williams.

Danh sách năm nay bổ sung người sáng lập Facebook Mark Zukeberg, giám đốc điều hành Instagram Kevin Systrom. Và điều đặc biệt lần này là sự hiện diện của một nhóm các ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

Người đồng sáng lập Coinbase, Brian Armstrong, đứng ở vị trí thứ 20, xếp trên Rihanna. Vị trí thứ 22 và 24 thuộc về Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và người sáng lập Robinhood Vlad Tenev.

Adam Draper, người sáng lập Boost VC khá hứng thú với danh sách năm nay khi đã cập nhật lĩnh vực mới này. Ông đã tweet:

“Thật là đáng kinh ngạc! @Brian_amstrong và @VitalikButerin và @vladtenev được xếp hạng #20 #22 và #24 trên @FutureMagazin #40Under40 và #21 là @rihanna!

Coinbase tăng trưởng mạnh
Cùng với Fred Ehrsam, Armstrong đã đưa Coinbase vào một giai đoạn tăng trưởng mạnh kể từ khi thành lập vào năm 2012.

Nền tảng này có hơn 13 triệu người dùng trên 190 quốc gia. Trong năm 2017, Coinbase đã trở thành một trong năm công ty mật mã có được BitLicense của Sở Dịch vụ Tài chính New York. VIệc đưa Armstrong vào danh sách Fortune 40 được coi là một sự công nhận đáng hoan nghênh đối với vai trò của ông trong sự tăng trưởng của tiền mã hoá khi biến nó từ sự tò mò mơ hồ đến với thực tế tài chính toàn cầu.

Khi tiền kỹ thuật số phát triển hơn và đạt được nhiều công nhận như một loại tài sản có thể giao dịch được, các chuyên gia trong ngành như Barry Silbert tin rằng Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác gần như đạt được sự ổn định, và chắc chắn sẽ được chấp nhận như là một phần của hệ thống tài chính toàn cầu.

Tham khảo tạp chí bitcoin

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once