Meet Toshi Moshi

spot_imgspot_img

Nếu bạn chưa quen với tiền ảo, bạn đã đến đúng nơi! Tôi đã tạo khóa học này để giúp người mới bắt đầu hiểu thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn.

Tôi cung cấp thông tin dễ hiểu về bitcoin, altcoin, token và thị trường tiền điện tử nói chung.

Nhận thức chính thống về tiền điện tử đã và đang đạt được động lực. Mỗi ngày, ngày càng có nhiều người nhảy vào cuộc đua tiền điện tử cho dù đó là do niềm đam mê mạnh mẽ đối với tiềm năng của công nghệ để tác động tích cực đến tương lai hay đơn giản là do FOMO (sợ bỏ lỡ).
Tuy nhiên, cùng với sự quan tâm ngày càng tăng này, đã mang lại sự gia tăng các lời khuyên đáng ngờ và thông tin sai lệch.

Mỗi ngày, ngày càng có nhiều nhân viên bán dầu rắn, người lừa đảo, người shillers, người nhút nhát, nghệ sĩ lừa đảo và những người dân gian mờ ám khác làm duyên cho chúng tôi với sự hiện diện nhếch nhác của họ.

Có những rủi ro liên quan đến thị trường tiền điện tử, mà bạn cần dành thời gian để hiểu.

Rất nhiều nhà giao dịch mới mắc sai lầm khi muốn tham gia nhanh nhất có thể, hy vọng kiếm được lợi nhuận nhanh chóng và…. tất nhiên….làm giàu nhanh chóng!

Thật đáng kinh ngạc khi thấy rất nhiều người trên TikTok, Twitter và Reddit đánh bạc tiền của họ để họ có thể mua một con cừu.

Cũng giống như chúng tôi đã nhấn mạnh rằng giao dịch ngoại hối không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ tin nhắn làm giàu nhanh nào từ chúng tôi liên quan đến tiền điện tử!

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn thực hiện một cách tiếp cận thận trọng và chỉ đặt một phần NHỎ vốn tổng thể của bạn mà bạn sẽ sử dụng để đầu tư hoặc giao dịch trên thị trường tài chính.

Không ngoa khi chúng ta nói rằng tiền điện tử cực kỳ đầu cơ. Nếu bạn không quản lý rủi ro đúng cách, xác suất bạn sẽ mất rất nhiều (nếu không muốn nói là tất cả) số tiền của mình là rất cao.

Thận trọng và cẩn thận nên được thực hiện.

Đừng rơi vào quảng cáo chiêu hàng nhanh chóng làm giàu điển hình:

“Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu nó. Những người hiểu nói rằng nó sẽ rất lớn! Đó là điều lớn lao tiếp theo!”

Tôi không đồng ý.

BẠN cần phải hiểu nó.
Tôi muốn bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt, suy nghĩ thông minh về chính xác những gì bạn đang mua và biết rủi ro là gì và làm thế nào để quản lý đúng những rủi ro này.

Trong tương lai, khi các cháu của bạn đến thăm bạn, bạn muốn nói với chúng điều gì:

1 “Tôi đã bỏ lỡ con thuyền trên tiền điện tử.”
2 “Tôi đặt cược tiền tiết kiệm cả đời của bạn và mua tiền điện tử, sau đó mất tất cả vì tôi không thực sự hiểu tất cả những gì về nó là gì… và bị hút bởi một số kẻ lừa đảo lôi cuốn …..đó là lý do tại sao tôi hiện đang độc thân và vẫn sống ở đây với bà cố của bạn.

Hy vọng rằng, bạn sẽ không nói với họ!

Tôi muốn ngăn cản bạn trở thành một kẻ hút máu.

Tôi nghĩ điều quan trọng là ít nhất phải có hiểu biết cơ bản về công nghệ cơ bản và các khái niệm về tiền điện tử trước khi rút ra bất kỳ số tiền nào.

Tôi hy vọng rằng khóa học này cung cấp một nền tảng vững chắc cho những ai là noobs và mới bắt đầu hành trình của họ vào thế giới tiền điện tử.

Đến cuối khóa học này, bạn sẽ có thể quyết định xem thế giới tiền điện tử có dành cho bạn hay không.

Nguồn: babypips.com

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once