Đại học Hồng Kông ra mắt chương trình học về blockchain

spot_imgspot_img

Đây là hệ thống cấp bằng thạc sĩ (MScBT) đầu tiên ở Hồng Kông được xây dựng tập trung vào đổi mới công nghệ cơ sở hạ tầng cơ bản, chẳng hạn như thiết lập và bảo mật các dApp chủ yếu dựa trên Blockchain.

Hệ thống này lý tưởng cho những người có ít chuyên môn hoặc không có chuyên môn muốn tìm hiểu và tham gia vào công việc, hoặc những sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học máy tính muốn nâng cao hiểu biết của họ về lĩnh vực Blockchain cũng như các lĩnh vực khác mà họ liên quan. Được biết, học phí cho bằng cấp này là 300.000 HKD (38.537 USD) cho hai học giả trong và ngoài nước.

Ngoài ra, bằng cấp cho phép sinh viên đại học lựa chọn hệ thống toàn thời gian một năm (FBT) hoặc hệ thống thời gian thành phần hai năm (PBT), hỗ trợ tạo lộ trình học tập linh hoạt cho sinh viên đại học. Đợt xét tuyển đầu tiên theo thông báo của trường sẽ vào tháng 9/2023.

Với mục tiêu giúp sinh viên đại học đầu ra ‘mạnh’ về lĩnh vực Fintech, cụ thể là Blockchain, hệ thống đảm bảo mang đến sự hiểu biết chuyên sâu và khả năng hữu ích khi đi vào hoạt động. Để giới thiệu cho các học giả một nền tảng tiêu chuẩn về các phương pháp và sự cân nhắc về công nghệ tiến bộ.

Vào cuối tháng 9 năm nay, Đại học Bách khoa Hồng Kông đã được xếp hạng là trường đại học đẳng cấp duy nhất trên hành tinh có ảnh hưởng quan trọng đến blockchain, với nhiều đóng góp to lớn trong việc phổ biến và đào tạo đổi mới công nghệ blockchain trên thế giới.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once