Blockchain Fest Singapore 2023 đón chào nhiều diễn giả nổi tiếng

spot_imgspot_img

[Singapore] Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore, địa điểm đã được FINEXPO chọn để tổ chức Blockchain Fest 2023. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, bắt đầu từ 10 giờ sáng theo giờ Singapore cho đến 6 giờ chiều. Blockchain Fest Singapore là một trong những sự kiện tương tác nhất ở Đông Nam Á về Blockchain, Sàn giao dịch, Tiền điện tử, Tài chính phi tập trung (DeFi), NFT, Khai thác, Trò chơi và cờ bạc, Thanh toán trực tuyến, Đầu tư và Công nghiệp tài chính.

Gặp gỡ những người sáng lập và giám đốc điều hành của các công ty quốc tế hàng đầu và chia sẻ quan điểm về tình hình hiện tại của ngành. Một số nhà sáng lập và chuyên gia được mời làm diễn giả tại sự kiện này. Hãy làm quen với họ! Toya Zhang, một chuyên gia tiếp thị và truyền thông dày dạn kinh nghiệm với nền tảng về công nghệ, tài chính và chuỗi khối. Toya hiện là Giám đốc Tiếp thị tại Bit.com. Chúng tôi cũng có Myrtle Anne Ramos, người sáng lập của Blockchain, Crypto, Defi, NFT, IoT, AI và Metaverse PR Firm Block Tides. Cô cũng nằm trong Ban cố vấn toàn cầu của Hội đồng thương mại điện tử quốc tế. Yvonne Siow, người đã tạo ra các mô hình chiến lược Web 3.0 nơi hội tụ cộng đồng và mục đích. Cô ấy là một người tin tưởng mạnh mẽ rằng Thương hiệu cần phải là một lực lượng tốt.

Mục tiêu chính của FINEXPO là mang mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau thông qua các sự kiện độc đáo như sự kiện này. Blockchain Fest Singapore 2023 không chỉ quy tụ các diễn giả từ khắp châu Á mà còn từ khắp nơi trên thế giới. Một trong số họ là Joel Pridmore, Đồng Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập Frontier Global Underwriting Limited. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành trải rộng khắp các thị trường Úc, Châu Á và Vương quốc Anh, Joel là chuyên gia trong các hạng mục trách nhiệm pháp lý của Giám đốc & Cán bộ và Bồi thường nghề nghiệp. Bạn cũng có thể gặp Andrea Lorio đến từ Ý, một diễn giả chính chuyên nghiệp cho hơn 100 công ty mỗi năm, đồng thời là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất, giáo sư MBA và 30 podcaster kinh doanh hàng đầu ở Brazil. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta có Leonard Tye, Phó Giám đốc Chiến lược & Điều hành, Phát triển Kinh doanh, Tương tác Cộng đồng & Quan hệ đối tác tại Galactic Entertainment, người có sản phẩm chủ lực là game bắn súng khoa học viễn tưởng PlanetQuest (định giá 1 tỷ, 220.000 Discord, Nhà đầu tư Tier 1).

Các cơ hội kết nối tại Blockchain Fest là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của sự kiện. Sẽ có một số người có kinh nghiệm sẵn sàng gặp gỡ và kết nối mạng tại hội nghị. Ngoài việc tập hợp các nhà đầu tư, người trong ngành và công ty khởi nghiệp giỏi nhất thế giới, Blockchain Fest còn tạo ra các cơ hội kết nối và kinh doanh độc đáo. Vì vậy, đừng bỏ lỡ sự kiện này! Đặt vé của bạn ngay bây giờ trên https://blockchain-fest.asia/#top. Đối với những người muốn vào phòng triển lãm miễn phí, có sẵn vé miễn phí. Vé tiêu chuẩn bắt đầu từ 89 USD, vé Business có giá 245 USD và vé VIP có giá 532 USD. Vui lòng tham khảo trang web để biết thêm chi tiết về từng loại vé vì mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once