FINEXPO giới thiệu Lễ hội Blockchain Singapore 2023

spot_imgspot_img

Blockchain Fest Singapore 2023 sẽ là sự kiện lớn nhất châu Á

[Singapore, tháng 9 năm 2022] FINEXPO tự hào mang Blockchain Fest 2023 đến Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore, một trong những địa điểm lớn nhất ở Singapore. Singapore thân thiện với tiền điện tử nhất và là trung tâm thực sự của tài chính hiện đại châu Á mời các công ty từ châu Âu và thế giới tham gia sự kiện này. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023, bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ Singapore cho đến 6 giờ chiều. FINEXPO là công ty lớn nhất có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện tài chính và giao dịch, hội chợ và triển lãm trên toàn thế giới kể từ năm 2002. Sự kiện quy tụ các chuyên gia hàng đầu, các nhà lãnh đạo toàn cầu hoặc thậm chí là những người mới bắt đầu trong ngành này từ các lĩnh vực khác nhau như chuỗi khối, tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử, phi tập trung tài chính (DeFi), khai thác, hệ thống thanh toán và đầu tư chọn tham gia sự kiện này tại Singapore.

Sau 20 năm tổ chức các hội nghị, diễn đàn, hội nghị thượng đỉnh, chương trình, triển lãm, lễ hội trên khắp Châu Âu, Đông Nam Á, Nga và Hoa Kỳ, FINEXPO sẽ diễn ra tại Singapore để thu hút thế giới của những người đam mê blockchain đến một nơi trong thời gian diễn ra sự kiện. FINEXPO luôn đặt mục tiêu tạo ra các chương trình phi thường và chuỗi sự kiện quan trọng. Mục tiêu chính của nó là kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới tại các sự kiện độc đáo như thế này. FINEXPO mong muốn khám phá tiềm năng của thế giới kết nối và trao đổi kiến thức từ các diễn giả và người tham dự.

Nhiều cuộc thảo luận nhóm tương tác và các phiên trò chuyện bên lề để thảo luận về ‘chủ đề nóng’. Không chỉ có phiên phát biểu quan trọng, còn có các bài phát biểu của các diễn giả được vinh danh với chuyên môn ấn tượng về blockchain. Các diễn giả sẽ có những bài phát biểu mang tính giáo dục và sẽ chia sẻ những hiểu biết có giá trị trong hội trường. Sẽ có ngày càng nhiều diễn giả tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới. Bản thân chương trình Blockchain Fest sẽ có đầy đủ các hoạt động giải trí, rút thăm may mắn, giải thưởng hấp dẫn, tiệc chào mừng, dạ tiệc và âm nhạc. Sự kiện này sẽ được chia thành 4 hội trường, Hội trường, Không gian triển lãm, Không gian kết nối (Networking) và Không gian tiệc tối (Gala Dinner).

Nếu bạn quan tâm đến đầu tư, giao dịch tiền điện tử, NFT và ngành FinTech, đây chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ qua. Tham gia ứng dụng mạng FINEXPO.Asia trên điện thoại di động của bạn để xem chương trình chi tiết và tham gia các cuộc thăm dò và diễn đàn. Đây là cơ hội để gặp gỡ những diễn giả quốc tế tuyệt vời cùng với những người thuyết trình giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Blockchain Fest Singapore 2023 dành cho tất cả những người đam mê đầu tư, giao dịch tiền điện tử và có động lực học hỏi. Nếu bạn đang tìm cách nâng cao kiến thức của mình và kết nối với những người có cùng đam mê, bạn nên đăng ký tại liên kết này https://blockchain-fest.asia/#top. Có 4 loại vé: vé Expo, Standard, Business và VIP. Nhận thiệp mời của bạn ở đây!

Để biết thêm thông tin và tài liệu về các sự kiện trước đó, bạn có thể kiểm tra Facebook của chúng tôi https://www.facebook.com/BlockchainFest.asia. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng FINEXPO tại đây:

Cửa hàng Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=asia.finexpo.org&hl=ru

Cửa hàng Apple: https://apps.apple.com/ ru/app/finexpo-asia/id1269056696

Chi tiết liên hệ:

Andrea Raimadjo (FINEXPO)

Giám đốc điều hành đối tác truyền thông

Di động: +60197185211

[email protected]

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once