Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị ‘Kết nối mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam’

spot_imgspot_img

Thị trường tiền điện tử quay trở lại thời gian trầm lắng giữa cuối quý 1 năm nay, các công ty blockchain tiếp tục xây dựng sản phẩm, những sự kiện kết nối mang tính chia sẻ kiến thức, trải nghiệm một năm 2022 đầy khó khăn.

Hôm nay, Thecoindesk sẽ giới thiệu đến quý đọc giả Hội nghị Kết nối Mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam do SPAC3SHIP thực hiện, chuỗi hoạt động do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ thông tin và Truyền thông khởi xướng trong năm 2023. Nổi bật trong đó là cuộc thi “Tìm kiếm dự án Game tiềm năng“, cùng tìm hiểu đôi nét về sự kiện nổi bật trong tháng 3 này nhé.

Hội đồng giám khảo

Hội đồng giám khảo sẽ đảm bảo tính minh bạch, khách quan, công tâm trong việc đánh giá và ra quyết định lựa chọn những dự án xuất sắc nhất.

Ban tổ chức cuộc thi vinh dự được công bố sự đồng hành từ Mr. Le Nguyen, Nhà đầu tư Cộng đồng tại Ascend Vietnam Ventures (AVV) trên cương vị Hội đồng Giám khảo. Với kinh nghiệm làm việc tại 500 Startups Vietnam, Fram’s Venture Builder, và Leads Advisory at EY Vietnam, Le Nguyên sẽ đóng góp cho cuộc thi với chuyên môn trong lĩnh vực fintech, logistics, deep tech và blockchain.

Một vị giám khảo đặc biệt khác là Ms. Rachel Trang Khuat, đại diện của Việt Nam tại KK Fund. Trước khi gia nhập KK Fund, Rachel đã có sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, truyền thông và phát triển kinh doanh tại Việt Nam và Thái Lan với vai trò là tư vấn và người sáng lập. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, Rachel hy vọng sẽ đóng góp vào việc phát triển các công ty khởi nghiệp và startup tại Việt Nam.

Thông tin về cuộc thi “Tìm kiếm dự án Game tiềm năng”

Cuộc thi “Tìm kiếm dự án Game tiềm năng” dành cho những dự án Game uy tín và tiềm năng được tiếp cận nhiều hơn tới công chúng, chuyên gia và các Quỹ đầu tư hàng đầu trong ngành và cơ hội nhận Macbook M1 cho dự án xuất sắc nhất và dự án bán chuyên xuất sắc. Các đội tham gia nhanh tay đăng ký và gửi bài dự thi tại đây, thời hạn ngừng nhận đơn vào cuối ngày 10/03.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Hội nghị Kết nối Mở rộng thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho doanh nghiệp, cơ hội nhận phần thưởng lên đến 10.000 USD. Thông tin về Hội nghị như sau:

  • Thời gian: 7:30 – 16:00, ngày 18/03/2023
  • Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once