Blockchain Fest Singapore 2023 công bố nhà tài trợ

spot_imgspot_img

Đếm ngược đến Lễ hội Blockchain Singapore 2023

Sự kiện hàng đầu cho ngành công nghiệp Blockchain tại Singapore

[Singapore] Quá trình đếm ngược (countdown) đến Lễ hội Blockchain rất được mong đợi Singapore 2023 chính thức bắt đầu! FINEXPO, một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên tổ chức các sự kiện tài chính, thương mại, quốc tế, hội chợ và triển lãm, tự hào giới thiệu Blockchain Fest 2023 tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore vào ngày 16-17 tháng 2 năm 2023. Sự kiện sẽ quy tụ các chuyên gia hàng đầu, các nhà lãnh đạo toàn cầu và những người mới bắt đầu trong lĩnh vực blockchain, tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, tài chính phi tập trung (DeFi), khai thác, hệ thống thanh toán và các lĩnh vực đầu tư.

Một bữa tiệc trước dành cho những khách VIP tại Maison Ikkoku vào ngày 15 tháng 2 từ 4 giờ chiều trở đi. Cơ hội độc quyền này sẽ tập hợp các nhóm phát triển, nhà giao dịch, nhà cung cấp OTC, nhà quản lý quỹ, sàn giao dịch tập trung, giao thức DeFi và nghệ sĩ NFT để mở rộng mạng lưới và cộng tác.

Sự kiện kéo dài hai ngày sẽ có một lịch trình dày đặc gồm các bài phát biểu quan trọng và các cuộc thảo luận nhóm sẽ đề cập đến nhiều chủ đề liên quan đến ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử nhằm nỗ lực cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh. Để xem toàn bộ chương trình nghị sự và đăng ký, vui lòng truy cập https://blockchain-fest.asia/#a-agenda.

Vào ngày 16 tháng 2, các chủ đề thảo luận của hội thảo bao gồm “Luật và quy định về Blockchain & tiền điện tử năm 2023”, “An ninh mạng và quyền giám sát quỹ”, “Quyền sở hữu kỹ thuật số đích thực với DeFi & NFT” và “Liệu DEX có thay thế CEX không?”. Vào ngày 17 tháng 2, những người tham dự có thể mong đợi các cuộc thảo luận về “GameFI 2.0 | Điều quan trọng tiếp theo trong tiền điện tử?” “Phụ nữ trong tiền điện tử”, “Điều hướng tiền điện tử như một quỹ mạo hiểm” và “Tương lai của NFT sẽ như thế nào đối với mọi người và các công ty?” Thông qua đội ngũ tham luận viên đa dạng, những người tham dự có cơ hội thu được kiến thức và hiểu biết sâu sắc từ nhiều quan điểm khác nhau.

Là một phần của những người có vé Doanh nghiệp và VIP, sẽ có các cơ hội kết nối mạng vào ngày 16-17 tháng 2 từ 10:00 đến 18:00, trong đó người tham dự có thể tham gia kết nối mạng. Là một phần của Dạ tiệc vào ngày 16 tháng 2 lúc 18:00, cũng dành cho những người có vé Doanh nghiệp và VIP, Dạ tiệc sẽ mang đến cho những người tham dự cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành khác từ khắp nơi trên thế giới và tạo kết nối.

Một loạt các chủ đề sẽ được thảo luận trong suốt thời gian diễn ra hội nghị, bao gồm ứng dụng chuỗi khối trong nhiều ngành công nghiệp, tài chính phi tập trung, tương lai của tiền điện tử, bảo mật chuỗi khối và quyền riêng tư, cũng như nhiều thứ khác. Dự kiến, những người tham dự sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia trong ngành và tìm hiểu về những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này thông qua các bài phát biểu tương tác và thảo luận nhóm tại hội nghị.

Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất ở trung tâm khu thương mại trung tâm của Singapore. Sự kiện này sẽ cung cấp cho người tham dự một nền tảng để kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành, tham dự các buổi giáo dục và khám phá các giải pháp và khởi nghiệp blockchain mới. Tất cả những ai quan tâm đến việc đầu tư và giao dịch tiền điện tử, cũng như bất kỳ ai muốn tìm hiểu đều được mời tham dự sự kiện này.

Vé có bốn loại khác nhau: vé Expo, Standard, Business và VIP. Bằng cách đăng ký tại https://blockchain-fest.asia/#top, bạn sẽ có thể tham dự và gặp gỡ các nhà lãnh đạo toàn cầu tại sự kiện với chúng tôi.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once