Corsairs bắt Cá voi lên bờ

spot_imgspot_img

Đa số các nhà đầu tư tiền điện tử đều đã nghe nói tới “Cá voi”, nhưng ít người biết đến “những kẻ săn cá voi”. Mục tiêu chính của những kẻ săn cá voi là ngăn chặn các kế hoạch chơi xấu của những tay to. Nhằm duy trì sự ổn định của giá các tài sản tiền điện tử. Bởi sự bất ổn biến động mạnh mà tiền điện tử vẫn bị nhiều nền kinh tế không chấp nhận. Và thậm chí trở thành đối tượng bị lên án.

Gần đây, một trong những con tàu săn cá voi này đã ra khơi trong sương mù dày đặc. Họ tự gọi mình là Corsair và họ chuẩn bị những kế hoạch táo bạo cho thị trường tiền điện tử.

Corsairs là gì?

Chưa được đưa tin chính xác nhưng có lẽ, nền tảng của họ được thành lập ở Bỉ, Pháp, Hà Lan hoặc Bồ Đào Nha. Corsairs đã tự tuyên bố rằng cộng đồng của họ ra đời vào năm 2017. Bắt nguồn từ một nhóm các nhà giao dịch chuyển từ sàn giao dịch chứng khoán Euronext sang thị trường tiền điện tử. Họ ngay lập tức nhận thấy rằng một số nhà giao dịch lớn có thể dễ dàng thao túng thị trường bằng các phương pháp cơ bản nhất mà các phương pháp này sẽ không bao giờ có thể sử dụng tràn lan trên các sàn giao dịch chứng khoán uy tín.

Theo Corsair, người tham gia thị trường một cách mù quáng mới không nhìn thấy “sự rửa đi và lặp lại”, những bức tường mua và bán lồ lộ, hay những mô hình sai lệch trên biểu đồ giá. Corsair đã nhận ra những mô hình này từ lâu trước khi chúng được giải quyết và Kitam sẽ không thể thực hiện những gì chúng muốn.

Kể từ năm 2017, nhóm Corsair đã tuyển dụng hơn 30 nhà giao dịch có cùng triết lý giống họ. Hàng trăm bot giao dịch được thiết lạp để làm nhiệm vụ. Mục đích là giúp nhận ra ý định của Cá voi kịp thời. Ngay khi họ nhìn thấy những chuyển động đáng ngờ, Corsairs cố gắng tấn công Keith, phá vỡ kế hoạch lùa cá con của hắn ta.

Họ cần gì bây giờ?

Cho tới nay, Corsairs đã quản lý để đánh bắt Cá Voi trong các dự án tiền điện tử nhỏ với tổng vốn hóa vài trăm triệu đô la. Giờ đây, họ muốn có thêm sức mạnh để đánh bắt những Cá voi lớn hơn. Corsairs đang tập hợp đội quân những người cùng chí hướng. Những người ủng hộ đều có thể tham gia và ủng hộ vào phong trào của họ bằng cách mua và giữ trong ví các token CASH – con bài thương lượng của Corsair. Mệnh giá của token sẽ tăng lên với mỗi thành viên mới tham gia. Đồng token này sẽ tích lũy tiền cho phép bạn có thể đánh lại Cá voi.

Một khi CASH có đủ mức vốn hóa, Corsairs sẽ tạo ra Cộng hòa Hải tặc hiện đại – DEX Corsair. Họ lập luận rằng điều này sẽ buộc ngay cả những người chơi lớn nhất cũng phải e ngại. Và Cá voi sẽ phải suy nghĩ nhiều lần trước khi muốn tạo bão trên vùng biển trung lập của Krypto.

Những điều cần biết về CASH?

Đồng token CASH là một tài sản DeFi được phát triển trên công nghệ BSC (BEP20). Những nhà thám hiểm, người đã quyết định thách thức những tay chơi lớn đã phát hành 777,777,777 đồng token – giống như những tên cướp biển Corsairs thực sự. Rõ ràng, họ tôn vinh hình ảnh của sự may mắn và tài lộc. Trên thực tế, bản thân các Corsairs cho thấy mình là những tay chơi cờ bạc. Trang web của họ giống một sòng bài hơn, nhưng điều này không mâu thuẫn với hệ tư tưởng của họ, mà ngược lại, thậm chí còn nhấn mạnh triết lý của họ.

Làm thế nào để tận dụng tối đa tiện ích của CASH?

Vào cuối tháng 8, Corsair đã tung ra một đợt bán token CASH. Những người tham gia đợt bán ra token vừa rồi được tuyển dụng vào dự án. Với những người có điều kiện đặc biệt thì được tham gia đợt mở bán ngay từ đầu.

Bạn có thể là một phần của thủy thủ đoàn và một phần của con tàu Corsair với mức giá thấp nhất trong đợt bán trước – 3 xu (~ 0.03 đô la) trên 1 CASH. Ngoài ra, người mua sớm nhất sẽ nhận được cơ hội bổ sung – kiếm CASH bằng cách staking CASH ngay cả trước khi tham gia sàn giao dịch. Chi phí tối thiểu để có được những tấm vé đầu tiên là $77. Tối đa một tay có thể phân phối CASG lên đến 7,777 đô la. Giá khởi điểm trên sàn giao dịch sẽ bắt đầu từ 0.1 đô la.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once