Quá trình vươn mình trở thành nhà xây dựng thế giới ảo hàng đầu của LandVault

spot_imgspot_img

Mặc dù các công ty công nghệ lớn như Microsoft, Meta, Disney đóng cửa hoặc cắt giảm các phòng ban metaverse gần đây, LandVault đã nhận được vốn đầu tư 68 triệu USD và vươn lên nhóm dẫn đầu làn sóng xây dựng thế giới ảo.

Tháng 3/2022, LandVault đã nhận được 37 triệu USD, do The Sandbox, SoftBank và Kingsway Capital dẫn dắt. Xa hơn nữa, năm 2021, công ty nhận được 25 triệu USD vốn trong vòng Series B của mình.

LandVault cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hiệu quả, chất lượng cao và mang lại lợi nhuận cao trong lĩnh vực metaverse. Trước đây, công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, giới thiệu những trò chơi về e-sports, thực tế ảo và thực tế tăng cường. Đến cuối năm 2021, hoạt động kinh doanh chính của LandVault chuyển sang đặt quảng cáo trong trò chơi và phát triển cơ sở hạ tầng metaverse.

LandVault – Nhà lãnh đạo trong xây dựng Metaverse

LandVault khởi đầu từ công ty trò chơi và sau đó phát triển thành một nhà xây dựng thế giới ảo trên các nền tảng metaverse như The Sandbox và Decentraland.

Công ty nhắm đến việc thu hút người dùng đến hệ sinh thái blockchain, metaverse và cung cấp giải pháp toàn diện cho các thương hiệu và IP gia nhập vào Metaverse. LandVault đã sáp nhập với Admix, tận dụng mối quan hệ mạnh mẽ với các thương hiệu lớn để tăng tốc việc gia nhập vào thế giới ảo.

Mô hình kinh doanh của LandVault bao gồm: đất ảo, xây dựng và phát triển, với công nghệ là trung tâm, tạo ra một nền kinh tế kết nối giữa người sáng tạo và chủ sở hữu đất.

LandVault sử dụng 37 triệu USD để tiếp tục phát triển giao thức Matera cho sự phát triển kinh tế của thế giới ảo. Ngoài ra, LandVault sẽ đầu tư vào công nghệ AI và mở rộng quy mô đội ngũ tại Dubai, châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ để nâng cao khả năng phát triển và kiếm tiền từ nội dung thế giới ảo.

Người dùng có thể tạo nhân vật ảo, khám phá, tương tác và trải nghiệm các môi trường ảo, mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Công nghệ AI chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong thế giới ảo, tái cấu trúc ranh giới và định nghĩa của nền kinh tế thực tế, cung cấp sức mạnh cho việc kết hợp giữa thế giới ảo và thế giới vật lý.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once