Power Ledger (POWR) là gì?

spot_imgspot_img

Power Ledger (POWR) là một dự án về phân phối hoặc trao đổi các sản phẩm liên quan đến năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Nó được xây dựng trên nền tảng Blockchain Ethereum để cho phép người dùng thực hiện việc kinh doanh mà không cần qua các bên trung gian. Nền tảng Power Ledger tạo ra các giao dịch P2P cho các sản phẩm năng lượng bằng cách ghi lại cả quá trình sản xuất và tiêu thụ của tất cả những người tham gia nền tảng trong thời gian thực. Sản xuất và sử dụng năng lượng được giao dịch ở mức giá định trước.

Token POWR là loại tiền điện tử được sử dụng trong Power Ledger để thanh toán các chi phí trong hệ thống. Nếu không có đủ số lượng POWR, cả người bán và người mua đều không thể truy cập hệ thống. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để tạo một token khác trong hệ thống là Sparkz (token được mua bằng tiền fiat và sau đó được chuyển sang POWR để thực hiện các hoạt động trong nền tảng).

Power Ledger hoạt động như thế nào?

Hệ thống Power Ledger giám sát quá trình tiêu thụ năng lượng của tất cả những người tham gia và xử lý các giao dịch năng lượng theo các điều khoản và điều kiện được xác định trước. Người dùng sau đó sẽ nhận được email đăng ký từ hệ thống. Việc tiếp theo họ làm là nhấp vào liên kết, thứ sẽ dẫn đến phần đăng ký người dùng và mật khẩu, sau đó đăng ký tài khoản để truy cập hệ thống. Và khi họ đăng nhập, họ có thể thấy việc sử dụng điện và tất cả các chi tiết mua hàng của họ.

Khi đăng nhập vào hệ thống, dựa trên số lượng POWR có sẵn có trong tay người dùng, hệ thống sẽ cung cấp các gói dịch vụ phù hợp nhất thông qua các hợp đồng thông minh trong nền tảng.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển Power Ledger là những người có kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường năng lượng nói chung và điện lực nói riêng. Bao gồm một số thành viên nổi bật như:

Jemma Green (Chủ tịch và nhà đồng sáng lập): Green chịu trách nhiệm về chiến lược, lãnh đạo và quản lý rủi ro của Power Ledger. Cô đã có 15 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Cô cũng có bằng tiến sĩ về ngành Đổi mới Đột phá.

David Martin (CEO và nhà đồng sáng lập): Martin được ghi nhận có nhiều kinh nghiệm bởi 20 năm làm việc trong ngành điện lực. Ông đã giữ vị trí điều hành trong các công ty điện lực liên bang và là một chuyên gia cấp cao trong ngành năng lượng suốt hơn sáu năm.

Bill Tai (Cố vấn hội đồng): Tai có bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh từ Harvard, ông là một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, ông hiện là Chủ tịch của Treasure Data và cũng là thành viên của Bitfury và Boxer. Ngoài ra, Tai là thành viên của Ủy ban Tiên phong Công nghệ thuộc Diễn đàn Thế giới và là giáo sư kiêm nhiệm tại Đại học Curtin.

Ứng dụng của Power Ledger

  • Giao dịch điện lực trên hệ sinh thái
  • Quản lý cung và cầu thông minh cho các nhà bán lẻ
  • Nhà điều hành mạng microgrid / nhúng
  • Tạo hợp đồng tại thị trường bán buôn
  • Quản lý tài khoản một cách chủ động
  • Quản lý thiết bị điện
  • Cổng điện
  • Mua bán khí thải carbon
  • Trao đổi chuyển giao

Kết luận

Đội ngũ phát triển Power Ledger hướng tới mục tiêu cung cấp các giao dịch P2P để thanh toán tự động, cho phép trả tiền thanh toán. Ngoài ra, tạo ra một nền tảng giao dịch an toàn và bảo mật, cùng với đó là một môi trường uy tín và chuyên nghiệp.

Với mức giá rẻ hiện tại, cùng với những lợi thế phát triển, đây là loại tiền tệ có thể giải quyết những yếu điểm hiện tại. Với tốc độ tăng trưởng cao hiện tại, đây là một loại tiền tệ tiềm năng với lợi nhuận dài hạn trong tương lai.

Nguồn: TApchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once