Tổng quan dự án StarryNift – nền tảng giúp tối ưu hoá cho những gamer trên thị trường crypto

spot_imgspot_img

StarryNiftq nền tảng gaming, vậy nó cung cấp những tính năng nào? Người dùng có lơi ích gì khi nắm giữ Token của dự án? Hãy cùng Thecoindesk tìm hiểu về dự án này nhé!!!

StarryNift là gì?

StarryNift là nền tảng gaming cung cấp các tính năng cho người dùng như: tạo (creation), ươm tạo (incubation), đấu giá (auction) và giao dịch (trade) các vật phẩm, bộ sưu tập NFT. StarryNift mang đến cho người sáng tạo, nhà sưu tập và nhà đầu tư nhiều tài sản sáng tạo hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu hành NFT.

Đặc điểm nổi bật của dự án StarryNift

Để tạo ra nhiều sản phẩm thì cần nhiều nghệ sĩ cộng tác và kết hợp từ những tác phẩm nghệ thuật NFT. Ngoài ra, StarryNift cung cấp cho cộng đồng các công cụ kỹ thuật mới:

  • Để điều chỉnh nội dung, các cơ chế tự động như trong 3D, Meme pixel, cyberpunk metaverse,…
  • Để đánh giá các yếu tố sản phẩm thông qua dữ liệu, thuật toán nhằm nâng cao sự chính xác khi sản xuất một tác phẩm nghệ thuật nào.
  • Cho phép nhiều nghệ sĩ cộng tác và cùng tạo ra các NFT mang tính riêng biệt, đặc trưng riêng.
  • Để tối ưu các tác phẩm ấy và cải tiến ngoại vi (chỉnh sửa liên tục, Al filters, lập trình các lớp layers, chú thích, tương tác,…).
  • Với cơ chế hoạt động độc đáo, StarryNifft thu hút các nghệ sĩ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật (dưới dạng NFT), tác phẩm phái sinh, mang đến sự sáng tạo vô hạn cho nhiều người. Đồng thời hỗ trợ việc lưu hành các NFT đó, mở rộng thanh khoản cho người sở hữu và nhà đầu tư.

Không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng mà bất cứ ai khi tham gia vào hệ sinh thái StarryNift đều có thể làm chủ sở hữu các vật phẩm trong Metaverse và có các tác quyền tạo, thu thập,… trong hệ thống. 

Khi tham gia vào StarryNift sẽ có nhiều mục để anh em khám phá như:

Blind Box: Chiếc hộp bí ẩn với nhiều bộ sưu tập, vật phẩm NFT giá trị. Anh em có thể đặt cọc BUSD vào và mua các box tùy chọn.

Mining: Để tăng lợi nhuận, người chơi có thể stake các NFT mua được để nhận về phần thưởng  mining và bán chúng trong Maketplace

starrynift mining

GameFi: Tính năng bao gồm các nhiệm jvụ như chiến đấu (battle), mua đất (lạnh), các giải đối đấu kháng (tournament)…. Ngoài ra, anh em còn có thể nâng cấp vật phẩm hoặc lai tạo chúng thành các nhân vật mới tiềm năng

starrynift breeding

Starrtverse Gallery: Thư viện 3D chuyên giới thiêu các tác ohẩm nổi tiếng được cộng đồng bình chọn. Tuỳ vào Tùng thời điểm, StarryNift sẽ có các sự kiện, sự hợp tác… 

Marketplace: Hiên các tính năng này vẫn chưa được mở, trong tương lai, sẽ là một sàn giao dịch giúp người trao đổi và tìm kiếm bộ sưu tập, vật phẩm NFT theo chế độ lọc tuỳ chỉnh

starrynift marketplace

Thông tin StarryNift Token

Thông tin cơ bản

Token Name: StarryNift Token
Ticker: SNT
Blockchain: BNB Chain 
Contract: Updating…
Total Supply: Updating…
Circulating Supply: Updating…

Các thông tin khác về phân phối token (Token Allocation), lịch mở bán và mở khóa token (Token Sale & Release Schedule) của SNT token hiện vẫn chưa được thông báo. Coin98 sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin từ phía dự án.

Công dụng StarryNift Token

Khi nắm giữ SNT Token, người dùng sẽ được hưởng các quyền lợi như sau: 

Truy cập vào tất cả không gian Metaverse, tạo, đấu giá và giao dịch các bộ sưu tập NFT. 
Sử dụng các tính năng cao cấp của StarryNift.

Team, Investors và Partners

Team

StarryNift được xây dựng bởi những người có kinh nghiêm từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới về gaming và blockchain… và dặc biệt hơn trong đội ngũ của dự án  có một đối tác cũ của Bitmain, là bà Martha Zhang với cương vị là trợ lý cho giám đốc điều hành nhiều năm cùng với kinh nghiệm về Blockchain và dữ liệu phần mềm

Investors & Partners

Một số tổ chức đầu tư vào StarryNift có thể kể đến như Monday Capital, Sparkland Capital, CoinGecko Ventures, Blockwall Capital, LD Capital, Ceras Ventures, Gate Labs, FBG Ventures, Bibox, Bitforex, DFG, Hotbit Labs, Silicon VC, Hoo Labs,… Vào đầu năm 2022, StarryNift còn huy động vốn từ Binance Labs (sên sound) nhằm phát triển các tính năng vè GameFI và SocialFi trong hệ sinh thái

Roadmap và Updates

Q1/2022
Tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR).
Triển khai thư viện 3D với cơ chế nhập vai mới.

Q2/2022
Tích hợp Token Economy.
Ra mắt Marketplace và Spaceship Game.
Ra mắt Metaverse 3D (bản Beta).

Q3/2022
Triển khai nền tảng Co-creation (đồng sáng tạo) dành cho người dùng.
Incubate IP và IP Studio.
Xây dựng và phát triển INO Launchpad.
Phát triển Metaverse 3D bằng các công cụ SDK.

Q4/2022
Phát triển công cụ mở.
Dữ liệu tổng hợp và ranking (xếp hạng).
Sidechain và Ứng dụng trên di động.

Q1/2023
“Change the world”.
“Enjoy the Metaverse”.
“Play to Remember”.

Website: https://starrynift.art/index

Twitter: https://twitter.com/StarryNift

Telegram: https://t.me/starrynift

Discord: https://discord.com/invite/HkdRZJcu6N

Medium: https://medium.com/@starrynift

Tổng kết

Lưu ý: Đây không phải là lời khuyên đầu tư, Thecoindesk chỉ đưa ra những thông tin xung quanh dự án, bạn phải chịu trách nhiệm trước những quyết định mình đưa ra!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once