OPENLIVE NFT – Nền tảng NFT Marketplace tiên phong tại thị trường Việt Nam

spot_imgspot_img

NFT là một trong những từ khóa công nghệ “hot” nhất hiện nay được dự báo sẽ trở thành xu hướng của ngành công nghệ và nghệ thuật tương lai, từ đó mới có sự ra đời của những sàn NFT Marketplace trên thế giới nhằm giúp cho những nhà sáng tạo nội dung có thể kết nối với mọi người dễ dàng thông qua các tác phẩm kỹ thuật số.

Thấy được những tiềm năng đó, OpenLive NFT đã xây dựng thành công nền tảng công nghệ số dựa trên Blockchain tiên phong tại Việt Nam và Châu Á, cùng với sứ mệnh là nơi lưu giữ, bảo tồn và quảng bá di sản văn hóa Việt thông qua những tác phẩm NFT vươn tầm thế giới.

Những điểm nổi bật của OpenLive NFT

Sở hữu OPV token – đóng vai trò là phương thức thực hiện giao dịch trong hệ sinh thái OpenLive NFT, được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). OpenLive NFT được chứng thực bởi TSS – Trung tâm quản lý tài sản số trực thuộc Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, đảm nhận vai trò quản lý tài sản số theo định hướng kinh tế Chính phủ.

OPV token được minh bạch hóa trên các nền tảng thống kê thông tin tiền điện tử hàng đầu thế giới như CoinMarketCap, Coingecko và được listing thành công trên các sàn giao dịch lớn như MEXC Global, PancakeSwap. Đặc biệt, OPV đã được kiểm toán thành công bởi CertiK – nền tảng kiểm duyệt token uy tín giúp đánh giá chất lượng đồng quản trị của các dự án. Từ đó cho thấy được sự an toàn, uy tín và minh bạch của nền tảng OpenLive NFT mang lại cho cộng đồng.

Bên cạnh xây dựng chuẩn chỉnh OpenLive NFT Marketplace cho phép người dùng tạo, mua/bán, trao đổi, đấu giá các tác phẩm NFT và swap OPV, thì mới đây OpenLive NFT vừa cho ra mắt ứng dụng phi tập trung DApp – một ứng dụng phi tập trung phân quyền được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain giúp người dùng kết nối với hệ sinh thái OpenLive NFT mà không cần sự có mặt của trung gian thứ 3. Tại đây, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật và có cơ hội tích lũy những phần thưởng giá trị từ OPV như: Hold NFT, Staking OPV, Trade, Farming,…

OPV – Token uy tín và tiềm năng.

Những hoạt động nổi bật của OpenLive NFT trong thời gian qua

Trong thời gian vừa qua, OpenLive NFT đã tích cực trong việc tham gia các hoạt động Blockchain và luôn giữ vai trò đơn vị đồng tài trợ, nhà tài trợ kim cương cho các sự kiện tại Việt Nam như Blockchain EXPO HOCHIMINH 2022, Manga Comic Con 2022 và đặc biệt tại quốc tế là EXPO Singapore 2022 – sự kiện quy tụ hàng trăm nhà đầu tư chiến lược, hàng trăm dự án Crypto tiềm năng trên toàn thế giới.

Không chỉ tham gia các sự kiện tầm cỡ mà OpenLive NFT vừa qua đã tổ chức thành công “Đại Hội Cổ Đông” đầu tiên trong thị trường NFT tại Việt Nam với mục đích vinh danh những thành tựu trong thời gian qua và chia sẻ những chiến lược phát triển cùng nền tảng, định hướng của công ty trong thời gian tới và quyền lợi của cổ đông, đối tác chiến lược. Sự kiện diễn ra với sự tham dự của hàng trăm cổ đông, đối tác chiến lược, các doanh nghiệp trên cả nước và nhận được sự quan tâm từ giới báo chí truyền thông như VnExpress, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo, Đài truyền hình HTV9 và VTC2.

Đánh dấu bước ngoặt mới của nền tảng OpenLive NFT chính là sự kiện “Công bố thành lập Liên Minh NFT”. OpenLive NFT là một trong những thành viên nòng cốt trong khối liên minh NFT đầu tiên tại Việt Nam, với mục tiêu xây dựng tổ chức nhằm khuyến khích cộng đồng chung tay đóng góp và phát triển NFT Việt Nam, tạo điều kiện cho những người yêu công nghệ bắt kịp xu thế toàn cầu.

Sự kiện Công bố Liên Minh NFT tại Việt Nam.

Giá trị OpenLive NFT mang lại trong công cuộc chuyển đổi số toàn cầu

Theo như Bà Maria Phan (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư & Phát triển OpenLive, Founder nền tảng OpenLive NFT) đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch thường trực Liên Minh NFT có phát biểu tại buổi sự kiện: “NFT chính là bước đệm cho doanh nghiệp phát triển, hoạt động hiệu quả theo chủ trương chuyển đổi số”.

NFT đang ngày càng phát triển khi được ứng dụng với nhiều lĩnh vực của đời sống và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, bên cạnh đó NFT còn trở thành đòn bẩy cho sự phát triển của doanh nghiệp nhớ vào tính gắn kết cộng đồng lớn mạnh.

Hỗ trợ Doanh nghiệp định vị thương hiệu, phát triển kinh doanh toàn diện hội nhập xu hướng chuyển đổi số toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng là một trong những yếu tố quan trọng được thực hiện khi Doanh nghiệp bắt đầu tham gia chiến lược sở hữu thẻ NFT độc quyền của OpenLive NFT.

Thẻ OpenLive NFT độc quyền dành cho Doanh nghiệp.

OpenLive NFT chính là chìa khóa tiềm năng mở ra cánh cửa cho Doanh nghiệp bước vào con đường chuyển đổi số thành công.

Đây chính là giá trị vô cùng tuyệt vời mà nền tảng OpenLive NFT mang lại cho cộng đồng, góp phần nâng tầm vị thế Doanh nghiệp Việt trên thị trường quốc tế trong tương lai.

OpenLive NFT tại lễ hội âm nhạc HOZO 2022

OpenLive NFT xuất hiện hoành tráng tại Hò Dô 2022, mang đến nhiều hoạt động thú vị cho khán giả tham gia. Cùng Metahub ghé qua gian hàng của OpenLive NFT tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ để khám phá về OpenLive NFT nhé!

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once