Cách Stake NFT và kiếm thu nhập thụ động

spot_imgspot_img

Đặt cược tiền điện tử đã trở thành một trong nhiều cách để các nhà đầu tư kiếm được thu nhập thụ động từ các khoản nắm giữ của họ. Đó là một trong số ít cách giúp các nhà đầu tư liên tục kiếm được tiền lãi đầu tư. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng các nhà đầu tư cũng có thể đặt cọc NFT của họ để kiếm thu nhập thụ động. Sự phát triển đã làm cho các tài sản không thể thay thế trở nên hấp dẫn hơn.

Stake NFT là gì?

Bằng cách đặt cược NFT, người dùng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách đưa tài sản hoạt động trên chuỗi khối. Để làm như vậy, các nhà đầu tư và nhà sưu tập có thể đính kèm các NFT của họ vào một nền tảng hoặc giao thức. Hành động này sẽ kiếm được phần thưởng đặt cược cho người đặt cược.

Đặt cược vào NFT có thể so sánh với đặt cược vào canh tác năng suất tài chính phi tập trung (DeFi). Trong canh tác năng suất, tiền điện tử được cho vay hoặc triển khai cho các nhà cung cấp thanh khoản. Những người đặt cược tiền điện tử nhận được phần thưởng thông qua tiền lãi hoặc các khoản phí mà người khác phải chịu trong các giao dịch.

Bởi vì NFT là một tài sản được mã hóa, nên việc đặt cược chúng hoạt động tương tự như đặt cược tiền điện tử. Hơn nữa, không thể đặt cược trên tất cả các NFT.

Để đặt cược NFT, người dùng sẽ cần một chiếc ví tương thích với loại không thể thay thế được đề cập. Bước tiếp theo là kết nối ví với nền tảng đặt cược để nhà đầu tư có thể gửi mã thông báo không thể thay thế của họ.

Phần lớn các nền tảng đặt cược NFT cung cấp các ưu đãi định kỳ. Những phần thưởng này thường được phát hàng ngày hoặc hàng tuần. Token tiện ích của nền tảng thường được sử dụng để thanh toán các giải thưởng này, mặc dù có một số trường hợp ngoại lệ nhất định. Bạn có thể trao đổi mã thông báo phần thưởng đặt cược và có thể chuyển đổi chúng thành các loại tiền điện tử hoặc tiền định danh khác, bất kể token được sử dụng cho phần thưởng đặt cược.

Nền tảng đặt cược phổ biến

Có một số nền tảng cung cấp dịch vụ đặt cược không thể thay thế. Một số cái phổ biến là Binance NFT PowerStation và MOBOX (MBOX). Đối với việc sử dụng nền tảng của Binance, những người đặt cược sẽ nhận được Binance Fan Tokens. Người đặt cược có thể sử dụng token này để đạt được nhiều lợi ích khác nhau trong hệ sinh thái Binance. Người đặt cược có thể nhận được ưu đãi khi mua vé hoặc tham gia vào các quyết định quan trọng của câu lạc bộ với tư cách là chủ sở hữu mã thông báo. Các câu lạc bộ thể thao là đối tượng sử dụng chính của Binance Fan Token, tuy nhiên, những người nổi tiếng có lượng người hâm mộ đáng kể như nghệ sĩ cũng có thể sử dụng chúng.

Ngoài ra còn có các nền tảng đặt cược với các nhóm phi tập trung tự trị (DAO). Tại đây, chủ sở hữu NFT có thể bảo đảm tài sản của họ trong nhóm DAO, đôi khi được gọi là nhóm đặt cược NFT. Điều này cho phép họ tham gia vào các nhiệm vụ quản trị nền tảng.

Tidus
Tidus
Thích crypto, nghiện NFT

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once