DeHR – Tấm hộ chiếu mở cánh cổng sự nghiệp trong thế giới siêu vũ trụ

spot_imgspot_img

DeHR là gì?

DeHR là dự án xây dựng mạng Socialfi dựa trên tiêu chí “Everything about your Carrer, your professional network”. Bằng cách áp dụng công nghệ blockchain và metaverse, DeHR xây dựng hệ sinh thái cho phép người dùng có thể tự tạo “Avartar Profile NFT” thứ được xem như chìa khóa mở cánh cổng tham gia vào thị trường nhân lực toàn cầu. DeHR có thể được mô tả phiên bản “Decentralized LinkedIn”, nơi người dùng có thể kết nối, tìm kiếm, trao đổi dữ liệu của bản thân một cách cơ bản hàng ngày thông qua đó tìm kiếm cơ hội việc làm và ngược lại cũng là nơi các tổ chức tìm kiếm nhân sự phù hợp cho mình.

Đặc điểm nổi bật của dự án

Với khát vọng xây dựng hệ sinh thái “Careerfi” nơi kết nối 250 triệu nhân lực chất lượng cao trên toàn cầu thông qua cơ chế “Connect to Earn”, Hệ sinh thái DeHR được xây dựng trên 3 nhân tố chính: Data Marketplace, Decentralised Finance, Social Feeds Activities

Data Career Marketplace

Hệ thống Career Marketplace được xây dựng trên nền tảng phi tập trung cho phép người dùng quản lý hồ sơ cá nhân của họ một cách an toàn tuyệt đối và các nhà tuyển dụng có thể truy cập và mua những dữ liệu phục vụ cho công tác tuyển dụng thông qua Smart contract từ đó tìm được nhân sự phù hợp với nhu cầu của họ. Ưu điểm của hệ thống đến từ các yếu tố:

 • No Middleman, Passive Income: không có bất kì trung gian nào tham gia vào quá trình tuyển dụng, người sở hữu data ngược lại còn được hưởng lợi nhuận từ việc cung cấp dữ liệu cá nhân trên mạng lưới.
 • Fast, Convenient and Efficiency: Công nghệ Web3.0 bao gồm cả Bigdata và AI sẽ giúp cả phía người tuyển dụng lẫn người được tuyển dụng tiết kiệm tối đa thời gian, rút ngắn quá trình tuyển dụng. Phí gas gần bằng 0 làm cho trải nghiệm người dùng & hiệu quả chi phí cho mỗi lần mở khóa hợp đồng thông minh trở nên dễ dàng và rẻ hơn bao giờ hết

Decentralised Finance

DeHR khôn đơn thuần cung cấp cho người sử dụng mạng lưới những dịch vụ Defi thông thường như Staking để nhận phần thưởng, nó còn xây dựng trung gian thanh toán giữa người sử dụng lao động và người lao động thông qua hệ thống Defi Payroll & Freelance Service.

Social Feeds Activities

Không đơn thuần như những tấm CV thông thường hầu như hoàn toàn không thể hiện được hết năng lực của bạn khi nhà tuyển dụng nhìn vào nó. Thay vào đó DeHR xây dựng hệ thống Socialfi nơi mà người xây dựng hồ sơ của bản thân thông qua việc đăng tải những thành tựu công việc lên trang cá nhân. “Avartar Profile NFT” của bạn là duy nhất và không thể bị sao chép hay giả mạo điều này tạo sự tin tưởng tuyệt đối giữa nhà tuyển dụng và người lao động mà họ mong muốn.

Tokenmetrics

Token info and distribution

 • Token Name: DeHR.
 • Ticker: DEHR.
 • Blockchain: Updating.
 • Token Standard: Updating.
 • Contract: Updating.
 • Token type: Utility, Governance.
 • Initial Circulating Supply: 28,000,000.
 • Total Supply: 800,000,000.[TN1] 

DeHR Token

DeHR

Unlock at listing

Strategic Sales

80,000,000

10%

Public Sales

15,000,000

50%

Marketing & Development

180,000,000

0%

Team

120,000,000

0%

Advisors

50,000,000

0%

Liquidity

50,000,000

25%

Ecosystem Reserve

505,000,000

0%

Initial Circulating Supply

28,000,000

 

Initial Market Cap

$560,000

 

Fully Dilusted Valuation

$20,000,000

 

 

Token utilization

 • Data Marketplace Unlock: sử dụng để trả phí cho việc unlock data phục vụ cho mục đích tuyển dụng, telesale, giáo dục v.v..
 • Staking: tham gia staking để kiếm thu nhập thụ động
 • Nft Purchase: mua bán các bộ sưu tập NFT trên marketplace.
 • Career Service Purchase: Sử dụng để trả lương, thanh toán các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, học tập v.v…
 • Governance: tham gia vào quá trình quản trị mạng lưới và nhận phần thưởng

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ phát triển dự án là những cá nhân hàng đâu trong ngàng quản trị nhân lực, marketing và blockchain đến từ những công ty lớn như Adidas, PNJ, Yeah1 network v.v…

Nhà đầu tư và đối tác

Đầu tư vào dự án là rất nhiều quỹ đâu tư uy tín có thể kể đến như: Kardia Venture, OIG, Dutch crypto investors v.v…

Dự án cũng hợp tác với rất nhiều cộng đồng lớn nhằm tận dụng sức lan tỏa của truyền thông như DTS, imgroup, becoswap v.v…

Kết luận

Như vậy qua bài viết vừa rồi của mình đã giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về dự án DeHR cũng như thông tin về token DeHR. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể đầu tư và kiếm lời từ dự án.

 


 [TN1]Token DeHR là token quảng trị của mạng lưới với tổng cung là 800 triệu. Dự kiến khi phát hành tổng cung lưu thông của token DeHR là 28,000,000 token và marketcap tương ứng là 560,000$ tại thời điểm phát hành.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once