“Chuột nhà người ta” tự giao dịch tiền ảo thu lời hơn 24%

spot_imgspot_img

Chú chuột có tên Mr. Goxx đã tự mình thực hiện các giao dịch đầu tư các loại tiền khác nhau kể từ 12/6 đến nay.

 

   
 
Chú chuột hamster tự giao dịch tiền số, tỷ suất sinh lời đạt gần 24% kể từ tháng 6

 

Theo báo Business Insider, tại Đức có một chú chuột tự nghĩ mình là nhân vật chính của cuốn sách “ A random walk down wall street” (Burton Mallkiel)- cuốn sách kể về chuyện chú chuột nhắm mắt ăn hên khi phóng phi tiêu vào cổ phiếu nào cổ phiếu đó sẽ có “sắc xanh” vào hôm sau.

Nhưng đối với trường hợp ngoài đời thực lại có phần xuất sắc hơn, khi Mr Chuột Goxx tự mình giao dịch nhiều loại tiền khác nhau từ ngày 12/6 thu lại vốn hời cực kỳ ấn tượng. Tính từ thứ Sáu tuần trước, tỷ suất sinh lời của việc đầu tư đã tăng gần 24%- theo dữ liệu trên trang Twitter @mrrgoxx. Chi tiết là mức tỷ suất sinh lời này đã vượt xa Bitcoin và S&P 500 trong thời gian qua.

Chú chuột hamster tự giao dịch tiền số, tỷ suất sinh lời đạt gần 24% kể từ tháng 6  - Ảnh 1.

Picture : nơi làm giàu của Mr.Goxx

Người chủ may mắn của Mr.Goxx đã thiết kế nơi làm việc cho con cưng của mình mang tên “Goxx Box”. Tại không gian này chú đã thực hiện đa dạng các bài tập như chạy trong xích đu tròn sau đó thực hiện các giao dịch theo số tiền cụ thể.

Đầu tiên, Mrr. Goxx sẽ chạy trên vòng tròn đó va chọn 1 trong tổng số 30 loại tiền ảo khác nhau. Khi lựa chọn xong, chú chuột này sẽ tiếp tục lựa chọn một trong hai “đường hầm quyết định” để kích hoạt giao dịch mua hoạot bán của đồng tiền đã chọn. Hiện tại, các đồng tiền số mà Goxx nắm giữ nhiều nhất bao gồm: Tron, XRP, Ada và Ether.

Chú chuột hamster tự giao dịch tiền số, tỷ suất sinh lời đạt gần 24% kể từ tháng 6  - Ảnh 2.

 

 

Theo Protos, lượng vốn gửi Mr.Goxx đầu tư khoảng 390 đô la. Chủ của chú chuột này tiết lộ các giao dịch của Goxx mỗi lần thực hiện sẽ được tự động gia tăng thêm 20 euro.

Theo chia sẻ từ một đối tác nhà Goxx: “Chúng tôi sẽ lên kế hoạch để cung cấp cho Goxx nhiều quyền kiểm soát hơn để nó có thể lựa chọn số tiền sẽ mua và thu hút nhiều người đầu tư hơn.”

Tính đến nay Goxx đã giúp chủ thu về hơn 77 euro lợi nhuận. Danh mục đàu tư của nó đã đạt cấp cao nhất là 580 đô la tính từ tháng 6, tỷ suất sinh lời là 50% trong chưa đầy 3 tháng.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once