Binance mở rộng quy mô, tuyển dụng hơn 450 vị trí

spot_imgspot_img
Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn

Thị trường tiền điện tử ảm đạm cũng chính là thời điểm các công ty cắt giảm nhân sự, hàng loạt sàn giao dịch và công ty hoạt động trong lĩnh vực đã hành động để cân đối hoạt động kinh doanh. Nhiều người sẽ thắc mắc sàn giao dịch hàng đầu như Binance có động tĩnh gì về mặt nhân sự, một người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph rằng họ đã thuê 600 người kể từ tháng 1 và không có kế hoạch sa thải sắp xảy ra.

Điều này phù hợp với những gì Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao đã nói hồi tháng 1, tiết lộ Binance sẽ mở rộng quy mô thay vì duy trì ở mức thấp để vượt qua thời điểm khó khăn.

Trong những tháng nay, nhiều sàn giao dịch thông báo giảm số lượng nhân viên như, Houbi sa thải 20% nhân viên, Crypto.com sa thải gần 500 người, Blockchain.com sa thải 110 người và nhiều cái tên khác mà Thecoindesk đã đưa tin.

Trở lại với Binance, công ty đang mở 463 vị trí tuyển dụng, với vai trò phát triển kinh doanh, truyền thông, hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật… mỗi vị trí có tính chất và đãi ngộ khác nhau, mục đích chung là đóng góp vào sự phát triển của Binance.

Binance đang tuyển dụng hàng trăm vị trí trên toàn cầu. Ảnh: Binance

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once