CZ có kế hoạch tăng số lượng nhân viên thêm +30% vào năm 2023

spot_imgspot_img

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết sàn giao dịch sẽ tiếp tục mở rộng quy mô vào năm 2023, với mục tiêu tăng trưởng số lượng nhân viên từ 15% đến 30%.

CZ có kế hoạch tăng số lượng nhân viên thêm +30% vào năm 2023
CZ có kế hoạch tăng số lượng nhân viên thêm +30% vào năm 2023

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục mở rộng quy mô vào năm 2023, với mục tiêu tăng trưởng số lượng nhân viên từ 15% đến 30%.

Đội ngũ của sàn giao dịch đã tăng từ 3.000 lên 8.000 người trong năm 2022, ông phát biểu tại một hội nghị ở St. Moritz, Thụy Sĩ.

Các kế hoạch cho năm tới bao gồm cải tiến công nghệ và làm cho nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử mở rộng hiệu quả hơn, cũng như đầu tư vào hỗ trợ khách hàng.

Việc tăng số lượng nhân viên lên tới 30% trong khi các đối thủ cạnh tranh đang trong tình trạng sa thải như một động thái khẳng định vị thế của họ trong bối cảnh thị trường không tốt hiện tại, mới đây nhất họ công bố đã nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý tài chính Thụy Điển (FSA) để hoạt động tại Thuỵ Điển.

Trong khi đó, đối thủ của họ là Coinbase đã sa thải 950 nhân viên tương đương 20% nhân sự. Nó đã cho hơn 2000 nhân viên nghỉ việc kể từ tháng 6 năm 2022. Đồng thời có tin tức thông báo rằng Coinbase đang kế hoạch đóng cửa hầu hết các hoạt động tại chi nhánh Nhật Bản.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once