Justin Sun xác nhận cắt giảm 20% nhân viên tại Huobi

spot_imgspot_img
Justin Sun xác nhận cắt giảm 20% nhân viên tại Huobi
Justin Sun xác nhận cắt giảm 20% nhân viên tại Huobi

Trong một tin nhắn gửi tới Reuters, Huobi đã xác nhận rằng sàn giao dịch tiền điện tử có kế hoạch sa thải 20% nhân viên của mình trong quý này.

“Tỷ lệ sa thải theo kế hoạch là khoảng 20%, nhưng nó không được thực hiện ngay bây giờ. Với tình trạng hiện tại của thị trường gấu, một đội ngũ rất tinh gọn sẽ được duy trì trong tương lai,”.

“Việc tối ưu hóa nhân sự nhằm thực hiện chiến lược thương hiệu, tối ưu hóa cơ cấu, nâng cao hiệu quả và trở lại top ba.”

Justin Sun cho biết công ty hiện có 1.100 nhân viên.

Ông nói thêm rằng nền tảng này đã có trung bình 20,000 người dùng hàng ngày mới trong ba tháng qua.

Người sáng lập Tron Network, Justin Sun ngồi trong ban cố vấn toàn cầu của Huobi. Trong vài ngày qua, anh ấy đã chiến đấu với loạt FUD liên quan nội bộ của sàn giao dịch Huobi như: Việc Huobi mất khả năng thanh toán và theo thông cáo từ WuBlockchainđã báo cáo rằng các nhân viên của Huobi được thông báo rằng họ sẽ được trả bằng tether (USDT)/USD coin (USDC) thay vì tiền pháp định (FIAT), đồng thời đóng các nhóm giao tiếp với nhân viên trong nội bộ công ty.

Nhân viên được yêu cầu tạo tài khoản Huobi để nhận lương, tất cả sẽ được trả bằng tether . Sau sự phản đối của nhân viên, các nguồn tin nói với tài khoản Twitter BitRun rằng “tất cả các kênh liên lạc và phản hồi với nhân viên” đã bị chặn.

Vào cuối tháng 12, một số nguồn tin tiết lộ Huobi đã lên kế hoạch hủy các khoản thưởng cuối năm, sẽ cắt giảm lương của giám đốc điều hành cấp cao và quyết định “sa thải đội ngũ 1.200 người xuống còn 600-800 người” – giảm 50%.

Điều này làm dấy lên lo ngại trên Twitter, với một số người dùng kêu gọi khách hàng của Huobi rút tất cả tiền khỏi sàn giao dịch tiền điện tử. Giá token (HT) của Huobi đã giảm hơn 10% vào thứ Sáu (06.01).

Một loạt các tweet của Sun nhằm bác bỏ những lo ngại. Ông trấn an người dùng rằng:

“Huobi có hồ sơ bảo mật tốt nhất trong ngành mà không có sự cố bảo mật nào trong 10 năm”.

“Tính bảo mật của tài sản của người dùng sẽ luôn được bảo vệ hoàn toàn,” ông nói thêm (được dịch từ tiếng Trung Quốc).

Sự hỗn loạn nội bộ của Huobi khiến các nhà đầu tư mất niềm tin vào sàn giao dịch này và token đại diện của nó là TRX. Token TRX của nó giảm hơn 7% trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once