Yuga Labs và ‘Trial Of Jimmy The Monkey’ sắp đi đến hồi kết

spot_imgspot_img

Câu chuyện rất được mong đợi của Yuga Labs “Trial Of Jimmy The Monkey”, (tạm dich: Thử nghiệm của Jimmy The Monkey), sẽ kết thúc bằng trải nghiệm mint Bored Ape Yacht Club (BAYC) đặc biệt. Việc mint diễn ra vào cuối tháng 1/2023 cho các thành viên nắm giữ các bộ NFT khác nhau. Vì vậy, chính xác thì trải nghiệm này sẽ là gì? Hãy cùng tìm hiểu!

Trial Of Jimmy The Monkey nhằm mục đích mở rộng truyền thuyết BAYC trong không gian Web3. Thương hiệu này đã đăng trailer về bộ phim ngắn sẽ bắt đầu câu chuyện BAYC mới và bỏ ngõ nhiều phần tiếp theo đang trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, Yuga Labs cũng yêu cầu cộng đồng của mình chú ý đến những chi tiết nhỏ, vì những chi tiết này rất quan trọng trong suốt câu chuyện.

Những người đang giữ NFT BAYC hoặc hai bộ sưu tập nhỏ hơn là Mutant Ape Yacht Club (MAYC) và Bored Ape Kennel Club (BAKC) sẽ có lịch mint khác nhau.

Yuga Labs với bộ BAYC là một trong những công ty hàng đầu về trải nghiệm siêu dữ liệu và kể chuyện tương tác. Do đó, Trial Of Jimmy The Monkey rất đáng để chờ đợi. Thecoindesk sẽ cập nhật thêm khi có thông tin mới về sự kiện này.

>> Đọc thêm: Yuga Labs mua lại WENEW, tích hợp bộ 10KTF vào Otherside

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once