Yuga Labs mua lại WENEW, tích hợp bộ 10KTF vào Otherside

spot_imgspot_img

Yuga Labs, tổ chức đứng sau hàng loạt bộ sưu tập NFT blue-chip đã mua lại Beeple’s WENEW cùng bộ sưu tập 10KTF, nhằm tích hợp vào hệ sinh thái NFT Otherside.

WENEW được thành lập bởi nghệ sĩ Mike Winkelmann, thường gọi là Beeple, cùng với những người nổi tiếng khác về tiền điện tử như Guy Oseary và Michael Figge. WENEW đang hợp tác với các thương hiệu thời trang hàng đầu như Louis Vuitton và Gucci, họ có bộ sưu tập NFT nổi tiếng nhất là 10KFT. Thương vụ sáp nhập này cho thấy quy mô lớn mạnh của Yuga Labs trong thị trường NFT.

Greg Solano, nhà đồng sáng lập của Yuga Labs cho biết: “Figge, Beeple và nhóm WENEW đã tạo cảm hứng cho cho người dùng Web3 và những người sưu tầm NFT. Yuga Labs tiếp tục xây dựng thế giới kỹ thuật số và sự kết hợp với WENEW mang đến sự vững mạnh hơn nữa.”

Figge sẽ trở thành giám đốc nội dung của Yuga Labs và Winkelmann đảm nhiệm vai trò cố vấn. Trước đây, Figge đã có kinh nghiệm về mảng giải trí khi thành lập Possible, một công ty giải trí chuyên tạo ra những trải nghiệm hình ảnh sống động cho các hãng thời trang và sự kiện lớn như Coachella và chương trình giữa hiệp của Super Bowl.

ApeCoin (APE) được điều hành bởi ApeCoin DAO, những người nắm giữ token APE có quyền tham gia vào biểu quyết các đề xuất quản trị tổ chức. FTX Ventures đã đầu tư vào Yuga Labs, nên sự sụp đổ của FTX Group gây áp lực bán cho token APE. Giá APE giảm 50% trong tuần qua, từ mức 5,2 đô la xuống 2,62 đô la và hiện đang giao dịch ở 2,98 đô la tại thời điểm viết bài.

Giá APE trên khung 1D. Ảnh: Tradingview

Khối lượng giao dịch của bộ sưu tập 10KTF tăng đột biến trong 24 giờ qua, từ con số 23 lên 339 giao dịch với khối lượng hơn 167 ETH.

Ảnh: OpenSea

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once