Ubersmith hợp tác với BitPay để thanh toán bằng tiền điện tử

spot_imgspot_img

Sau khi công bố hợp tác với Colombia, BitPay tiếp tục thỏa thuận hỗ trợ Ubersmith. Trong đó, nhà cung cấp dịch vụ trên đám mây sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Ubersmith hợp tác với BitPay

Vào ngày 12/04, Ubersmith đã công bố chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua BitPay. Trong đó, BitPay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán crypto vừa công khai hợp tác với Colombia. Thông qua BitPay, khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ trên đám mây có thể thanh toán bằng: BitcoinBitcoin CashEthereumDogeCoinLitecoin và nhiều loại tiền điện tử khác.

Hiện tại, Ubersmith là doanh nghiệp dịch vụ đám mây, viễn thông, MSP và SaaS phổ biến. Công ty này hợp tác với hơn 100 công ty trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, Ubersmith cũng quản lý thanh toán chìa khóa trao tay, băng thông, sao lưu, cấp nguồn, hỗ trợ và các dịch vụ khác. 

Sau thông tin trên, Giám đốc điều hành của Ubersmith, Kurt Daniel cho biết:

“Với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng tùy chọn này bên cạnh các loại tiền tệ khác mà chúng tôi hỗ trợ. […] Là người đi đầu trong việc cung cấp hệ thống thanh toán định kỳ và dựa trên việc sử dụng. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ tiền điện tử cho khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi.”

Nhiều doanh nghiệp truyền thống hợp tác với BitPay

BitPay là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán bitcoin được thành lập năm 2011, có trụ sợ tại Mỹ. Vào tháng 11/2020, BitPay đã ra mắt dịch vụ BitPay Send. Đây là dịch vụ giúp doanh nghiệp thanh toán hàng hoạt bằng tiền điện tử. Cũng vào thời gian đó, BitPay đã hợp tác với Travala để cho ra mắt thẻ quà tặng du lịch tiền điện tử.

Trong năm ngoái, một vài doanh nghiệp truyền thống công bố thanh toán bằng tiền điện tử. Vào tháng 4/2021,  trang thương mại điện tử và linh kiện máy tính Newegg xem xét thanh toán bằng Dogecoin thông qua BitPay. Vào tháng 10, AMC đã bắt đầu chấp nhận đồng DOGE làm thanh toán cho thẻ quà tặng hợp tác với BitPay.

Cũng trong năm 2021, Magnum Real Estate được phát hiện có quan hệ đối tác với BitPay. Lúc bấy giờ, công chúng suy đoán doanh nghiệp này sẽ chấp nhận sở hữu bất động sản thông qua Bitcoin. Vào cuối năm, chuỗi cửa hàng bán lẻ ở Mexico, Elektra hợp tác với BitPay chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Trong năm 2022, Quỹ đầu tư bất động sản của Mỹ Noyack Logistics Income (NLI) hợp tác với BitPay. Công ty NLI chấp nhận thanh toán thông qua Bitcoin và nhiều tiền điện tử phổ biến. Gần đây nhất, đối tác ngành vận chuyển thức ăn, Colombia công bố hợp tác với BitPay và Bitso.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once