Square Enix sẽ phát hành Final Fantasy VII NFT cùng với Efinity

spot_imgspot_img

Nhà phát triển trò chơi điện tử huyền thoại Square Enix, tác giả của Final Fantasy saga, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một bộ sưu tập NFT trong Efinity, một dự án được phát triển bởi Enjin.

Những người có kinh nghiệm chơi game chắc chắn đều biết Square Enix. Bởi vì Square Enix là một công ty Nhật Bản đã xuất bản các trò chơi nhập vai (JRPG) quan trọng của Nhật Bản, như là: Dragon Quest, Chrono Trigger và Final Fantasy. Trong đó, Final Fantasy là bộ truyện được công nhận nhiều nhất trên toàn thế giới.

Square Enix kỷ niệm 25 năm bằng bộ sưu tập NFT trên mạng Efinity 

Để kỷ niệm 25 năm ra mắt Final Fantasy VII, một trong những trò chơi lớn nhất trong series. Square Enix sẽ sử dụng mạng Efinity được xây dựng bởi đội ngũ Enjin để phát hành bộ sưu tập NFT của trò chơi.

Để truy cập những “thẻ giao dịch” này, mọi người sẽ phải mua các vật phẩm từ bộ sưu tập vật lý như hình nhân vật. Các thẻ NFT hoặc Card NFT dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. Theo thông báo chính thức, những fan hâm mộ đã có thể đặt trước những nhân vật hành động kỷ niệm này trong cửa hàng Square Enix. Trong báo cáo có đoạn trích dẫn như sau:

“Sản phẩm vật lý sang trọng sẽ bao gồm một mã có thể được đổi cho phiên bản kỹ thuật số của hình bằng cách sử dụng mạng Efinity, một chuỗi khối thế hệ tiếp theo dành cho NFT, được cung cấp bởi Enjin.”

Thông qua Efinity, các NFT của Square Enix sẽ có thể tương tác dễ dàng với người dùng với mức phí thấp. Trước đây, Efinity được biết đến là dự án Parachain đã hoạt động ở Polkadot kể từ tháng 03/2022. Cho đến hiện tại, Efinity có nhiều ưu điểm như khả năng mở rộng cao. Bởi vì Efinity cho phép chuyển 20 triệu phép toán tạo NFT mỗi giây.

Sự giao thoa giữa game truyền thống và Blockchain

Trong thông cáo báo chí, Witek Radomski, Giám đốc Công nghệ của Enjin, tuyên bố rằng mối quan hệ hợp tác này đánh dấu một giai đoạn trưởng thành của tài sản kỹ thuật số và giải trí. Theo Radomski, việc Square Enix là nhà phát triển trò chơi điện tử được đánh giá cao đang mở đường cho ngành này.

“Bằng cách sử dụng Efinity, người hâm mộ có thể trải nghiệm các NFT tương tác mà không hề nhận ra rằng chúng đang ở trên blockchain. Enjin có thể mở ra giai đoạn phát triển tiếp theo trong lĩnh vực giải trí Blockchain, kết hợp sự tò mò và sự sáng tạo. ”

Công ty game truyền thống Ubisoft thâm nhập vào Blockchain

Một nhà phát triển nổi tiếng thế giới khác đã thâm nhập vào môi trường tiền điện tử là Ubisoft. Có nguồn gốc từ Pháp, các tựa găm nổi tiếng nhất của Ubisoft bao gồm: Assassin’s Creed, Rayman và Tom Clancy’s Splinter Cell.

Nhưng trong trường hợp này, Ubisoft quyết định hợp tác với hai dự án khác nhau. Dự án đầu tiên là Tezos. Vào ngày 07/12/2021, công ty đã công bố Ubisoft Quartz, nền tảng mới để tích hợp NFT vào các trò chơi video ba A của mình.

Liên minh lớn thứ hai của nhà phát triển là Hedera Network. Không giống như phần lớn các loại tiền điện tử, Hedera Network hoạt động với Đồ thị trực tiếp không tuần hoàn (DAG) thay vì công nghệ Blockchain. Sau thông báo được đưa ra vào tháng 2, Ubisoft hiện là một phần của Hội đồng quản trị Hedera bằng cách quản lý một nude để hỗ trợ bảo mật và hoạt động của mạng.

Ảnh minh họa

Đến cuối năm 2022, các khoản đầu tư vào ngành công nghiệp trò chơi tiền điện tử dự kiến ​​sẽ đạt 12 tỷ USD. Tuy nhiên, NFT đang có khả năng mở rộng và tích hợp nhanh chóng vào các lĩnh vực truyền thống.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once