Robinhood sẽ ra mắt tính năng đầu tư tiền điện tử định kỳ trong tháng này

spot_imgspot_img
Robinhood sẽ ra mắt tính năng đầu tư tiền điện tử định kỳ trong tháng này

Nền tảng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử Robinhood sẽ phát hành một tính năng mới vào cuối tháng này. Nó cho phép người dùng tính trung bình chi phí bằng đô la thông qua các khoản đầu tư định kỳ.

Nền tảng giao dịch Robinhood đã công bố một tính năng mới cho phép người dùng đầu tư tiền điện tử theo định kỳ. Đây là thông tin nằm trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 8 tháng 9. 

Tính năng này cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử yêu thích của họ một cách thường xuyên. Tính năng này không tốn phí hoa hồng và có thể được lên lịch hàng ngày, hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng.

Robinhood sẽ dần tung ra đầy đủ tính năng này cho người dùng vào cuối tháng. Họ nói rằng điều này có thể giúp tăng danh mục đầu tư trong khi đồng thời giảm tác động do sự biến động của thị trường. 

Tính năng mới được ra mắt

Về cơ bản, tính năng này có thể giúp các nhà đầu tư định giá trung bình các khoản đầu tư của họ. Đây là một chiến lược đầu tư đáng tin cậy.

Tính trung bình chi phí theo đô la đã được quảng cáo là một phương pháp tốt cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là giúp những nhà đầu tư nghiệp dư tăng lợi nhuận của họ.

Nó giúp khắc phục những biến động giá hoang dã, không theo quy luật của thị trường. Đồng thời loại bỏ bất kỳ khoản lỗ tiềm năng nào do sự tăng giảm giá cả.

Nền tảng cũng lưu ý về sự khác biệt của họ so với các nền tảng giao dịch khác. Robinhood sẽ không tính phí hoa hồng. Điều này chắc chắn sẽ thu hút một số người dùng. Vì phí hoa hồng luôn là khoản đáng lo ngại khi họ mua thường xuyên.

Robinhood kết thúc thông báo bằng cách nêu bật sứ mệnh của mình – “dân chủ hóa tài chính cho tất cả mọi người“. Nhưng việc này đã trở thành một chủ đề gây chế giễu, gây hỗn loạn trong 18 tháng qua. Nhất là sau sự cố GameStop và các phiên điều trần quốc hội của nền tảng. 

Tuy nhiên, nền tảng này vẫn đang hoạt động tốt. Robinhood sở hữu một giao diện trực quan và có sự phổ biến với các nhà đầu tư trẻ.

Robinhood vẫn là điểm nóng của hoạt động giao dịch

Bất chấp những tranh cãi mà Robinhood gây ra. Trong năm qua nền tảng vẫn ghi nhận có sự tăng trưởng người dùng nhất định. Vào quý 4 năm 2020 – vào thời điểm các cuộc tranh cãi đang lên đến đỉnh điểm, số lượng người dùng tăng 600%. 34% doanh thu từ Q1 2021 là từ các khoản đầu tư vào Dogecoin.

Năm nay, Robinhood phải chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý. Họ được FINRA yêu cầu phải trả 70 triệu USD. Tuy nhiên, công ty vẫn đang đưa ra các kế hoạch phát triển và có vẻ như đang hoạt động tốt.

Cổ phiếu của Robinhood đã giảm đáng kể vào tháng 8 năm 2021. Mặc dù trước đó, cổ phiếu của họ đã tăng 123% sau khi ra mắt IPO vào đầu tháng đó. 

Nền tảng có kế hoạch phát hành nhiều tính năng tiền điện tử hơn trong tương lai gần. Điều này sẽ mang lại cho Robinhood một số ảnh hưởng trong không gian ngày càng cạnh tranh.

Robinhood sẽ cạnh tranh với Coinbase – một nền tảng cũng đang phải đối mặt với những tranh cãi của riêng mình. Các nền tảng giao dịch ở Bắc Mỹ đang có chỗ đứng khi các nhà đầu tư trẻ ngày càng hiểu biết về tiền của họ.

Nguồn: Beincrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once