Chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm Gate.io

spot_imgspot_img

Cuối tháng 5, sàn giao dịch Gate.io đánh dấu cột mốc quan trọng, đó là kỷ niệm 10 năm hoạt động. Nhân dịp này, Gate.io đã tổ chức một loạt sự kiện đặc biệt, mang đến cho người dùng không chỉ những trải nghiệm tuyệt vời mà còn cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Tiendientu tổng hợp những sự kiện đáng chú ý trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm hoạt động của Gate.io. Hy vọng bạn đọc có những trải nghiệm tuyệt vời với Gate.io và mang quà về nhà!

Giao dịch Hợp đồng – Cơ hội sở hữu xe thể thao Lamborghini

Gate.io mang đến một sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua cho những người tham gia giao dịch Hợp đồng. Người dùng có cơ hội lái siêu xe Lamborghini về nhà! Đây là một thử thách hiếm có để hiện thực hóa ước mơ sở hữu một chiếc xe sang.

Nội dung sự kiện

Thời gian

Bắt đầu từ 2023-05-19 16:00 đến ngày 2023-06-20 15:59 (UTC)

Cách thức tham gia

Bước 1: Chọn ‘Chế độ tiêu chuẩn’ hoặc ‘Web3’ ở góc trên bên trái của trang sự kiện.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Gate.io hoặc kết nối với ví của bạn (bỏ qua bước này nếu bạn đã đăng nhập)

Bước 3: Bấm vào “Đăng ký cá nhân” để báo danh đăng ký tham gia thành công.

Quy tắc hoạt động

1. Người dùng có thể đăng ký tham gia [Thi đấu theo đội] hoặc [Thi đấu cá nhân] (Người dùng Web3 không thể tham gia thi đấu theo đội)

2. Trong thời gian diễn ra hoạt động, người dùng thực hiện giao dịch hợp đồng và đạt khối lượng giao dịch tương ứng có thể nhận được nhiều giải thưởng phong phú (đến trước nhận trước), thể lệ cụ thể như sau:

Khối lượng giao dịch hợp đồng = Khối lượng vị thế mở trong thời gian hoạt động + Khối lượng vị thế thanh khoản trong thời gian hoạt động

Chỉ dành cho tất cả các cặp giao dịch của hợp đồng vĩnh cửu ký quỹ bằng USDT của Gate.io (không bao gồm các sản phẩm phái sinh ký quỹ bằng BTC và hợp đồng giao chuyển).

Số lượng người tham gia tối đa cho mỗi đội là 5 người, sau khi đội trưởng tạo đội thì không thể giải tán đội.

Sau khi sự kiện kết thúc, khối lượng giao dịch hợp đồng tích lũy của người dùng (đội) sẽ được thống kê và trao giải thưởng tương ứng. Mỗi người dùng (mỗi đội) chỉ có thể nhận phần thưởng hoạt động này 1 lần.

Liên kết hoạt độnghttps://www.gate.io/vi/10th-anniversary/win-lamborghini

Đấu trường tiền điện tử

Nằm trong chuỗi sự kiện 10th Anniversary của Gate.io, Đấu trường tiền điện tử của Gate.io là sự kiện hấp dẫn cho người dùng muốn tham gia dự đoán sự biến động giá của các cặp tiền điện tử. Cùng Tiendientu tìm hiểu về sự kiện này nhé.

Nội dung sự kiện

Thời gian

Bắt đầu từ 2023-05-19 16:00 đến ngày 2023-06-20 15:59 (UTC)

Cách thức tham gia

Bước 1: Đăng nhập vào trang sự kiện.

Bước 2: Chọn loại tiền điện tử mà bạn dự đoán sẽ tăng hoặc giảm trong 24 giờ và đầu tư Vé.

Bước 3: Chia sẻ giải thưởng nếu bạn đoán đúng.

Quy tắc hoạt động

Những người tham gia dự đoán tăng trong mỗi cặp tiền điện tử bằng cách đầu tư Vé, tức là dự đoán mức giá sẽ tăng nhiều hơn hoặc giảm ít hơn trong 24 giờ. Nếu biến động trong 24h của cả hai là như nhau, tất cả những người tham gia đã đầu tư Vé có thể chia sẻ phần thưởng.

Mức đầu tư lần đầu tiên tối thiểu là 5 Vé, không giới hạn số vé tối đa. Bạn có thể đầu tư Vé nhiều lần bằng cách nhấp vào nút “Đầu tư thêm”, nhưng không thể thay đổi dự đoán đầu tiên của bạn. Đầu tư nhiều hơn, giành được nhiều thưởng hơn.

Có 50 vòng dự đoán; tổng giải thưởng cho mỗi vòng là $5,000 và những người tham gia sẽ chia sẻ giải thưởng dựa trên vé mà họ đã đầu tư & dự đoán đúng.

Liên kết hoạt độnghttps://www.gate.io/vi/activities/crypto-battle-arena

Gate Charity 1:1 Quyên góp – Nhân đôi tác động của bạn

Gate.io không chỉ xây dựng nền tảng giao dịch tiền điện tử, mà đi kèm với trách nhiệm xã hội. Với chương trình Gate Charity 1:1 Quyên góp, Gate.io cam kết sẽ đóng góp số tiền tương đương với tổng số tiền quyên góp của người dùng, nghĩa là với mỗi 1 USD bạn quyên góp, bạn đang cho đi 2 USD. Điều này mang đến cơ hội để nhân đôi tác động của bạn và cùng nhau chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Quỹ từ thiện dành riêng cho việc bảo vệ môi trường, chăm sóc y tế, giáo dục, phúc lợi trẻ em, xóa đói giảm nghèo và các lĩnh vực khác. Các tổ chức phúc lợi công cộng gây quỹ để thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động phúc lợi công cộng xã hội. Tất cả các đối tượng nhận tài trợ sẽ được xem xét nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các quỹ được sử dụng cho các dự án có ý nghĩa và có ảnh hưởng. Gate.io khuyến khích mọi người tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng. Nếu bạn muốn đóng góp cho các hoạt động phúc lợi xã hội công cộng, bạn có thể quan tâm đến những động thái mới nhất của Gate Charity và tìm hiểu cách tham gia quyên góp. Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Liên kết hoạt độnghttps://www.gate.io/vi/10th-anniversary/double-donation-impact

100.000 USD + Chuyến đi Euro + Chuyến đi Dubai + Thẻ Ghi nợ Gate VISA

Cuộc thi #10YearsOfGateio là cuộc thi mà bạn có thể kiếm được tổng số tiền lên tới 100.000 USD. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các nhiệm vụ được giao và kiếm phần thưởng tương ứng. Cuộc thi sẽ diễn ra trong 10 ngày, mang đến cho bạn cơ hội 10 ngày để kiếm tới 100.000 USDT.

Bên cạnh phần thưởng trên, chuyến đi Euro hoặc chuyến đi Dubai cũng được trao đến người dùng. Đặc biệt, Gate.io cũng trao tặng thẻ ghi nợ Gate VISA cho những người may mắn. Đây là cơ hội để trải nghiệm những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và tiếp cận tiền điện tử một cách tiện lợi.

Nội dung sự kiện

Thời gian

Bắt đầu từ 2023-05-22 đến ngày 2023-05-31

Cách thức tham gia

Truy cập “Gate.io Moments” của Gate.io và tham gia bằng cách cho biết cảm nhận của bạn về việc Gate 10 năm thành lập.

Chuyển đến phần “Time Message” ngay bên dưới phần “Gate.io Moments” và chọn tab “Time Descending”. Bạn sẽ thấy bài viết của bạn ở đó. Sao chép liên kết bài đăng của bạn, chia sẻ nó trên Twitter và gửi liên kết Twitter ở dạng Gleam: https://gleam.io/nYJaJ/gateioturn10-contest-100000-euro-trip-dubai-trip-gate-visa-debit-card

Khi bạn đăng bài, Gate.io sẽ thích bài đăng của bạn và thậm chí bình luận về nó. Nếu Gate.io làm điều này, bạn kiếm được một điểm.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng phần Gate.io Moments trên Trang Gate.io để đăng bao nhiêu khoảnh khắc tùy thích và gửi chúng trên Gleam để nhận được nhiều điểm hơn.

Top 3 người có số điểm tối đa sẽ nhận được Chuyến đi MIỄN PHÍ đến Châu Âu (Chuyến đi 10 ngày trong tháng 9) do Gate.io tài trợ. Top 10 người tiếp theo có số điểm tối đa sẽ giành được một chuyến du lịch đến Dubai (Chuyến đi 5 ngày vào tháng 9). Top 10 người tiếp theo có số điểm tối đa sẽ giành được Thẻ ghi nợ Gate VISA.

Top 100 người dùng có số điểm cao tiếp theo sẽ chia sẻ giải thưởng trị giá 50.000 USD. Top 500 người dùng có số điểm cao tiếp theo sẽ chia sẻ tổng giải thưởng trị giá 30.000 USD. Những người còn lại sẽ chia sẻ giải thưởng trị giá 20.000 USD. Nếu có những người dùng có cùng số điểm, thì những người dùng hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ được xếp hạng tương ứng.

Liên kết hoạt độnghttps://www.gate.io/vi/10th-anniversary

Sự kiện P2P kỷ niệm 10 năm

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, Gate.io đặc biệt chuẩn bị tổng giải thưởng độc quyền trị giá 10,000 USDT dành riêng cho người dùng P2P. Đối với người dùng sử dụng mới hay người dùng hiện tại đều đủ điều kiện để đăng ký ngay hôm nay, cơ hội giành được một số phần thưởng miễn phí.

Nội dung sự kiện

Hoạt động 1: Thực hiện nhiều giao dịch P2P để giành 5 – 20 USDT Point

Điều kiện tham gia:

1) Số tiền mỗi giao dịch tối thiểu 30 USDT.

2) 3 giao dịch đầu tiên trên 30 USDT có thể nhận phần thưởng lần lượt là 5 USDT, 5 USDT và 10 USDT Point tương đương.

Chỉ dành cho người dùng P2P mới.

Mỗi người dùng có thể kiếm đến 20 USDT Point.

Hoạt động 2: Giao dịch P2P để giành 20 USDT Point

Điều kiện tham gia:

1) Hoàn thành giao dịch với ít nhất 5 đối tác khác nhau trong thời gian diễn ra sự kiện, với tổng khối lượng giao dịch ít nhất là $300 (bao gồm cả mua và bán).

Chỉ dành cho người dùng P2P hiện tại.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, chỉ Top 100 người dùng được xếp hạng theo số lượng đối tác giao dịch trên Gate.io P2P.

Người dùng không thể tham gia Hoạt động 1 và Hoạt động 2 cùng một lúc, nếu không sẽ hủy tư cách nhận thưởng.

Hoạt động 3: Mời bạn mới để nhận thêm 5 USDT Point

Điều kiện tham gia:

1) Mời bạn bè trở thành người dùng Gate.io và đăng ký sự kiện này.

2) Bạn của bạn đã hoàn thành ít nhất một giao dịch P2P với số tiền giao dịch lớn hơn 30 USDT trong thời gian diễn ra hoạt động.

Dành cho người dùng hiện tại và người dùng mới.

Người mời và người được mời đều có thể nhận được 5 USDT Point.

Hoạt động 4: Đăng quảng cáo C2C, mỗi quảng cáo đủ điều kiện sẽ tặng 5 USDT Point

Điều kiện tham gia:

1) Đăng ít nhất 2 quảng cáo mua hoặc bán USDT trong thời gian diễn ra sự kiện (tổng số tiền giao dịch > 300 USDT).

2) Tỷ lệ quảng cáo thành công > 70%.

Mỗi người dùng có thể kiếm được tối đa 50 USDT Point.

Liên kết hoạt độnghttps://www.gate.io/vi/activities/p2p-prize-pool

Quà tặng độc quyền và bao lì xì

Với sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng, Gate.io đã đạt được bước tiến huy hoàng trong 10 năm qua. Quà tặng độc quyền và bao lì xì đã được chuẩn bị để tri ân tình cảm từ người hâm mộ Gate.io.

Nội dung sự kiện

Hoạt động 1: Khoảnh khắc Gate.io của tôi

Thời gian

Bắt đầu từ 2023-05-19 16:00 đến ngày 2023-06-20 15:59 (UTC)

Cách thức tham gia

Bước 1: Đăng nhập vào trang sự kiện

Bước 2: Kéo xuống phần “Khoảnh khắc Gate.io của chúng tôi”, viết những lời chúc tốt đẹp nhất hoặc chia sẻ những kỷ niệm đẹp nhất của bạn với #GateioTurns10# và nhấp vào nút “Đăng”.

Bước 3: Bài viết của bạn sẽ được hiển thị trong phần “Tin nhắn thời gian” và trang Trạng thái trên Gate.io.

Bước 4: Mời bạn bè thích bài viết của bạn từ phần “Tin nhắn thời gian”.

Phần thưởng sự kiện

Hoạt động 2: Bao lì xì

Thời gian

Bắt đầu từ 2023-05-19 16:00 đến ngày 2023-05-27 15:59 (UTC)

Cách thức tham gia

Bước 1: Vào trang sự kiện và bấm vào nút “Nhận Bao Lì Xì” để xem lịch.

Bước 2: Truy cập các kênh từ trang vào thời gian nhất định để nhận bao lì xì.

Bước 3: Mở Gate.io App, nhấp vào “Khác”, tìm “Khẩu lệnh lì xì” và nhập cụm mật khẩu bạn đã nhận được.

Bước 4: Truy cập Phòng chat hoặc phòng Live Stream vào thời gian nhất định và nhấp vào biểu tượng “bao lì xì” để nhận.

Liên kết hoạt độnghttps://www.gate.io/vi/article/30825

Cột mốc 10 năm và tiếp tục phát triển

Gate.io đã không ngừng mang đến những trải nghiệm và cơ hội cho cộng đồng tiền điện tử trong suốt 10 năm góp mặt trên thị trường. Những sự kiện kể trên như cơ hội sở hữu chiếc xe thể thao Lamborghini đỉnh cao cho đến việc nhân đôi tác động của bạn thông qua chương trình quyên góp từ thiện, cũng như những phần thưởng giá trị như 100.000 USD, chuyến đi Euro và Dubai cùng thẻ ghi nợ Gate VISA cùng các sự kiện khác là phần thưởng Gate.io tri ân người dùng đồng hành suốt thời gian dài.

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, Gate.io tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới. Những sự kiện đặc biệt và phần thưởng hấp dẫn đã và sẽ tiếp tục làm hài lòng, thu hút ngày càng nhiều người dùng tham gia vào cộng đồng Gate.io.

Chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành công của Gate.io và hy vọng rằng những sự kiện tuyệt vời này sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển và mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dùng trong tương lai.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once