Ripple vs SEC: Diễn biến mới, vụ kiện chưa thể kết thúc

spot_imgspot_img

Vụ kiện pháp lý đang diễn ra giữa Ripple (XRP) và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC) tiếp tục có những diễn biến mới và cả hai bên đều đang chờ đợi quyết định được đưa ra.

Lần này, luật sư tiền điện tử, ông Jeremey Hogan đã chỉ ra những gì mà ông cho là không rõ ràng liên quan đến việc chuyển giao các email của cựu Giám đốc bộ phận SEC, ông William Hinman, ông viết trên Twitter vào 14/10.

Theo các chuyên gia luật pháp, sau quyết định của Thẩm phán về việc bác bỏ các phản đối SEC xoay quanh vấn đề chuyển các email, Thẩm phán đã không làm rõ khi nào nó mới được chuyển giao. Email tranh cãi liên quan đến một bài phát biểu của Hinman vào năm 2018, trong đó ông nói Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) không phải là chứng khoán.

SEC có thể sẽ không kháng cáo do những tác động tổng thể gây ảnh hưởng.

“Nếu SEC kháng cáo, sẽ mất một thời gian dài để điều tra – có thể vài tháng. Cá nhân tôi không nghĩ rằng SEC sẽ kháng cáo vì điều này có nguy cơ gây bất lợi cho họ.”

Hạn chuyển giao email

Ông Hogan cho biết thời hạn chuyển giao sẽ được đưa ra khi đến hạn kháng cáo. Tuy nhiên, ông nói thêm tòa án cũng có một số sự khoan hồng vì một khi các tài liệu đã được lật lại, quyết định sẽ không thể thay đổi.

“Về cơ bản thời hạn là 60 ngày, có thể lâu hơn nếu họ cần xem xét lại và tôi nghĩ họ sẽ làm vậy.”

Trường hợp tiếp tục bất chấp kết quả email

Luật sư dự đoán rằng Ripple có thể phản đối bất kỳ phán quyết nào về thông báo công bằng vì quá trình điều tra chưa hoàn thiện. Hơn nữa, nếu SEC quyết định kháng cáo, vấn đề sẽ tiếp tục chưa thể kết thúc.

Ông Hogan cho biết vụ việc có thể được giải quyết trước ngày 15/11. Khi vụ việc kéo dài, lợi thế có vẻ nghiêng về phía Ripple, các chuyên gia pháp lý dự đoán rằng tòa án có thể sẽ ra phán quyết có lợi cho công ty blockchain này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once