Nhà bán lẻ trên web3 Uquid tích hợp với Polygon

spot_imgspot_img

Khi thế giới tiến gần hơn đến việc áp dụng web3, việc thanh toán trên blockchain hoặc bằng đồng fiat đã trở thành sở thích của nhiều người. Tiêu biểu trong việc áp dụng các ứng dụng công nghệ trên là công ty đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử web3 và là nhà bán lẻ hàng hóa vật lý cũng như các tác phẩm kỹ thuật số sáng tạo, Uquid.

Uquid tự hào có bộ sưu tập hơn 85 triệu sản phẩm vật lý, kỹ thuật số và NFT. Công ty đã có mặt tại hơn 150 quốc gia và tự tin phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong Metaverse với trải nghiệm mua sắm để kiếm tiền.

Kế hoạch mới nhất của nhà bán lẻ Web3 sẽ là tích hợp với Polygon. Thông qua việc tích hợp, cửa hàng sẽ làm việc với Polygon để xây dựng Uquid trên chuỗi proof of stake và ví của Polygon nhằm bổ sung $MATIC làm phương thức thanh toán mới cho các sản phẩm của mình. Việc tích hợp sẽ hỗ trợ người mua sắm Uquid có quyền truy cập vào DApps trên Polygon.

Một lợi ích khác của việc tích hợp sẽ giúp nhà bán lẻ cắt giảm đáng kể lượng khí thải carbon. Polygon là một trong những blockchain xanh nhất với tác động sinh thái thấp. Uquid tin rằng động thái mới nhất của họ sẽ khuyến khích một hệ sinh thái thân thiện với môi trường và thân thiện với người dùng cho cộng đồng đang phát triển của mình.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once