Ngân hàng SEBA hợp tác với HashKey để áp dụng tiền điện tử cho tổ chức

spot_imgspot_img

Hai công ty sẽ tạo ra các giải pháp cho các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách thâm nhập vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Ngân hàng SEBA hợp tác với HashKey để áp dụng tiền điện tử cho tổ chức

Với mùa đông tiền điện tử làm chậm sự phát triển trong ngành, 2 công ty tập trung vào tài sản kỹ thuật số sẽ hợp tác với nhau để tăng tốc độ áp dụng tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức. 

Trong một thông báo đăng tải trên kênh twitter chính thức của Công ty tập trung vào tiền điện tử – SEBA Bank cho biết, họ đã thiết lập quan hệ đối tác với công ty dịch vụ tài chính HashKey Group để đẩy nhanh việc áp dụng thể chế đối với tài sản kỹ thuật số ở Hồng Kông và Thụy Sĩ.

Hai công ty sẽ nhằm mục đích tạo ra các giải pháp khác nhau cho các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách thâm nhập vào hệ sinh thái tiền điện tử. Cả hai công ty đều nói rằng họ cam kết tuân thủ và áp dụng các khuôn khổ pháp lý khác nhau trong phạm vi quyền hạn của họ.

Giám đốc điều hành Ngân hàng SEBA Franz Bergmueller cho biết Hồng Kông là khu vực tài phán hàng đầu về việc cung cấp giấy phép cho các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử. Vì điều này, Ngân hàng SEBA rất mong muốn tham gia vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số địa phương và mở rộng sự hiện diện của mình trong nước thông qua HashKey.

Michel Lee, một giám đốc điều hành tại HashKey, nhấn mạnh rằng công ty của ông đang làm việc theo “cách tiếp cận ưu tiên theo quy định”, nghĩa là nó tập trung vào việc tuân thủ. Lee lưu ý rằng Ngân hàng SEBA đang hoạt động theo các nguyên tắc tương tự, điều này khiến anh ấy hào hứng với mối quan hệ đối tác.

HashKey Group gần đây đã nhận được giấy phép từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai tại Hồng Kông để hoạt động trong nước. Trong khi đó, Ngân hàng SEBA là ngân hàng đầu tiên được cấp giấy phép lưu ký kỹ thuật số ở Thụy Sĩ, đồng thời, vào ngày 01/12 mới đây, SEBA cho biết văn phòng tại Hồng Kông sẽ là trung tâm cho các kế hoạch tăng trưởng của ngân hàng tại Châu Á-Thái Bình Dương.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once