NFT Marketplace, Blur, thông báo ra mắt token

spot_imgspot_img
NFT Marketplace, Blur, thông báo ra mắt token vào tháng 1/2023
NFT Marketplace, Blur, thông báo ra mắt token vào tháng 1/2023

Trong thông báo mới nhất vào tối thứ Sáu (30/12) trên kênh Twitter của dự án NFT Marketplace, Blur, cho biết họ sẽ tung ra token vào cuối tháng 1/2023.

“Thông tin chi tiết hơn về sự kiện và ngày ra mắt chính xác sẽ được công bố trước thời điểm ra mắt 2 tuần.

Airdrop đợt 3 sẽ tiếp tục được diễn ra cho đến khi khởi chạy token. Đồng thời, tất cả các Care Packages trên tất cả các đợt airdrop có thể được mở cùng một lúc.”, dự án Blur nói trong một đoạn Tweet.

Blur là sàn giao dịch NFT Marketplace mới được định vị dành cho các trader mảng NFT chuyên nghiệp và có khối lượng giao dịch lớn. Blur cho rằng bản thân họ là những trader NFT, nhưng họ không tìm được sàn giao dịch có thể đáp ứng nhu cầu giao dịch NFT của họ, do đó họ đã tạo ra Blur với tốc độ cao và tối ưu hơn cho trader.

NFT Marketplace này đã được giới thiệu từ đầu T3/2022, và thu hút một lượng khá lớn người dùng tham gia vào danh sách trải nghiệm sớm (waitlist). Phải đến khi dự án được công bố ra thị trường và tổ chức đợt airdrop đầu tiên, khối lượng giao dịch và số lượng người dùng mới thực sự tăng cao.

T3/2022, Blur đã thông báo gọi vốn thành công 11 triệu USD tại vòng hạt giống với sự tham gia của Paradigm, eGirls Capital, 0xMaki, LedgerStatus, Keyboard Monkey

Khối lượng giao dịch trên Blur. Nguồn: Dune Analytics

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once