Microsoft tham gia tài trợ 20 triệu đô la cho công ty Web3

spot_imgspot_img

Công ty dữ liệu Web3 Space and Time sử dụng dịch vụ oracle của Chainlink vừa tham gia vòng gọi vốn thiên thần trị giá 20 triệu đô la. Nền tảng này giúp chuyển đổi các database trung tâm thành nguồn dữ liệu trên smart contract.

Cụ thể, quỹ đầu tư M12 của Microsoft dẫn đầu, những quỹ tham gia cùng bao gồm Framework Ventures, HashKey, Foresight Ventures, SevenX Ventures, Stratos, Hash CIB, Coin DCX và một số cộng đồng Web3 khác.

Nhà đồng sáng lập kiêm CEO của Space and Time, ông Nate Holiday bày tỏ sự phấn khích khi được Microsoft quan tâm. Ông nói rằng công ty đang kết nối khả năng tính toán dữ liệu onchain và offchain. Họ sẽ làm việc với các đối tác để xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu cho các ứng dụng phi tập trung (dApp).

Giám đốc điều hành tại M12, ông Michelle Gonzalez mong muốn nhìn thấy các hệ thống phi tập trung có thể được tự động hóa và kết nối với các smart contract.

Space and Time cũng hợp tác với công ty blockchain Chainlink thông qua oracle và là một phần của chương trình “Khởi nghiệp với Chainlink”. Người đồng sáng lập Chainlink, ông Sergey Nazarov nói rằng công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ Space and Time trong nhiệm vụ xây dựng kho dữ liệu.

Các dự án NFT, Web3 được đầu tư hàng triệu đô la dù cho thị trường đang đi xuống. Gần đây, bộ NFT Doodle huy động thành công 54 triệu đô la do Seven Seven Six dẫn đầu, nâng mức định giá lên đến 704 triệu đô la.

Mysten Labs, nền tảng tạo ra blockchain Sui vừa huy động thành công 300 triệu đô la do FTX Ventures dẫn đầu, họ sẽ thúc đẩy sự phát triển của Web3 và không gian mạng trong tương lai.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once