Bộ NFT Doodles huy động thành công 54 triệu đô la

spot_imgspot_img

Trên Twitter chính thức, Doodles thông báo huy động thành công 54 triệu đô la do Seven Seven Six dẫn đầu. Sự góp mặt bao gồm 10T Holdings, Acrew Capital và FTX Ventures. Mức định giá hiện tại vào khoảng 704 triệu đô la.

Doodles sử dụng phần lớn số tiền này cho hoạt động mở rộng chiến lược tăng trưởng và kiếm tiền từ tài sản trí tuệ trên toàn cầu thông qua các dự án trong lĩnh vực âm nhạc, văn hóa và giải trí.

Bộ sưu tập Doodles bao gồm 10.000 NFT với những người sáng tạo đầu tiên: những người đam mê và hướng đến Web3 Evan Keast và Jordan Castro đồng sáng lập, kết hợp cùng nghệ sĩ kỹ thuật số Burnt Toast. Doodles mong muốn truyền cảm hứng về động vật và chạy trên Ethereum.

Giám đốc điều hành Doodles, Julian Hoguin chia sẻ:

Chúng tôi muốn phát triển thương hiệu dựa trên sự kết hợp với những tổ chức lớn. Doodles tạo sản phẩm hướng đến Web3, âm nhạc và giải trí để tích hợp vào hệ sinh thái Doodles.

Đối với đối tác sáng lập tại Seven Seven Six, Katelin Holloway cho biết:

Chúng tôi tin tưởng Doodles đang phát triển đúng định hướng đề ra, người dùng được hưởng những giá trị đằng sau mỗi NFT.

Doodles ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, tổng khối lượng giao dịch đạt gần 150.000 ETH với giá sàn khoảng 8,4 ETH (tại thời điểm viết bài). Những nghệ sĩ hàng đầu sưu tập Doodles có thể kể đến như: Justin Bieber, Future, Gary Vee, Snoop Dog, Fat Joe, Kygo, Diplo, Steve Aoki và Pranksy.

Thời gian gần đây, toàn thị trường NFT bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi mùa đông crypto, kèm theo sự kiện The Merge làm cho các nhà đầu tư cẩn trọng trước sự biến động giá của ETH. Bạn có thể tìm đọc thêm tại Thecoindesk:

Tổng hợp bài viết về Ethereum Merge

Khối lượng giao dịch OpenSea giảm 99% – Chuyện gì đang xảy ra?

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once