Matrixport ký hợp đồng bảo hiểm trị giá 50 triệu đô la

spot_imgspot_img

Matrixport ký hợp đồng bảo hiểm trị giá 50 triệu đô la với tập đoàn Lloyd’s với mục đích mang lại sự an tâm cho các khách hàng tổ chức.

Nhiều chuyên gia đánh giá cao hành động này của Matrixport, khi thị trường tiền điện tử đang trong cuộc khủng hoảng và nhiều “ông lớn” sụp đổ bất ngờ. Matrixport lựa chọn Canopius cho gói bảo hiểm trị giá 50 triệu đô la, đây là một công ty bảo hiểm lớn dưới sự điều hành của gã khổng lồ bảo hiểm Lloyd’s với hơn 2,2 tỷ đô la phí bảo hiểm.

Lloyd’s là công ty bảo hiểm lâu đời nhất thế giới thành lập vào năm 1688, tập đoàn này bắt đầu tham gia vào thị trường tiền điện tử từ năm 2020. Họ đưa ra nhiều chính sách bảo hiểm cho ngành tài sản kỹ thuật số bao gồm cả các giải pháp lưu trữ trực tuyến và ngoại tuyến.

Matrixport được dẫn dắt bởi tỷ phú tiền điện tử Jihan Wu, nhà đồng sáng lập Bitmain Technologies, công ty sản xuất máy đào Bitcoin lớn nhất thế giới. Wu đã rời công ty vào năm ngoái để điều hành Bitdeer và Matrixport sau một cuộc tranh chấp kéo dài về quyền lãnh đạo tại Bitmain. Gần đây, Bitdeer đang lập ngân sách 250 triệu đô để mua tài sản từ các công ty khai thác tiền điện tử đang gặp khó khăn.

Những tài sản nằm trong ví lạnh của Matrixport được bảo vệ bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và eCash (XEC).

“Bảo hiểm tài sản giúp nâng cao các dịch vụ lưu ký của chúng tôi và trao quyền cho khách hàng để tận dụng hệ sinh thái một cách có ý nghĩa, đặc biệt là đối với các khách hàng tổ chức cần bảo hiểm để có niềm tin,” Cynthia Wu, COO của Matrixport chia sẻ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once