Mark Cuban tìm hiểu về nguồn gốc của Cardano thông qua Hoskinson

spot_imgspot_img

Trong một khoảng thời gian bận rộn hoạt động trên các trang mạng xã hội. Vừa rồi, tỷ phú kiêm doanh nhân nổi tiếng Mark Cuban đã bày tỏ sự quan tâm đến Cardano (ADA).

Vào ngày 15 tháng 5, vị doanh nhân Shark Tank đã tham gia vào một cuộc trò chuyện trên Twitter với CEO của ADA. Cuộc trò chuyện bắt đầu với câu hỏi của Mark. Thực sự thì Cardano (ADA) có thể được sử dụng để làm gì?

Đây là một câu hỏi mà Cuban đã đặt cho tất cả các loại tiền điện tử. Hoskinson hồi đáp và cuộc đối thoại đã diễn ra ngay sau đó. Câu trả lời đã được CEO ADA gói gọn trong một tweet giới thiệu ngắn gọn nhưng chi tiết.

Cuộc trò chuyện giữa đôi bên

Hoskinson tiết lộ về việc họ đã thiết kế lại một số thứ như thế nào. Cụ thể là toàn bộ mô hình hợp đồng thông minh của mình. Sau đó, Cuban phản hồi lại Hoskinson rằng ông ấy sẽ “ủng hộ” họ.

“Càng nhiều lựa chọn hợp lệ thì sẽ càng tốt cho tất cả chúng ta! Nhưng như tôi đã tweet, trong tương lai gần, tất cả đều liên quan đến tiện ích và tiếp thị. Khi bạn có một số ứng dụng mà bạn nghĩ rằng tôi có thể hưởng lợi từ chúng. Tôi sẽ rất vui khi được dùng thử”.

Hoskinson tiếp nối cuộc trò chuyện này bằng một đoạn video dài 12 phút. Trong đó có những chia sẻ ông ta đã trực tiếp nói với Mark Cuban. Ngoài ra ông ấy cũng đề cập thêm một số điều về ADA, cũng như một số lỗi của Ethereum.

Người tạo ra ADA là một trong tám người sáng lập ban đầu của Ethereum. Tuy nhiên, sau một cuộc tranh chấp với người đồng sáng lập Vitalik Buterin. Ông đã chia tay với công ty blockchain vào năm 2014 .

Cùng thời gian đó, Mark Cuban phản hồi bình luận của một người theo dõi. Người đó gợi ý về việc ADA có thể được sử dụng để mua hàng hóa tại đội NBA của doanh nhân Dallas Mavericks.

Dogecoin (DOGE) là loại tiền Mavericks đã chấp nhận để giao dịch. Trong phản hồi đó, Cuban nói rằng ông “rất vui nếu điều đó xảy ra”. Với điều kiện bộ xử lý thanh toán BitPay cũng sẽ được chấp nhận.

Vị thế hiện tại của Cardano

Sự quan tâm của Mark Cuban đã đến trong thời điểm ADA đang có những dấu hiệu tích cực. Cho đến nay, tháng 5 năm 2021 được coi là một tháng thành công lớn đối với tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường này. 

Chỉ trong hai tuần qua, đã có những lúc ADA vươn lên mức ATH. Lần gần đây nhất xảy ra là vào ngày 16 tháng 5, khi ADA tăng lên mức giá 2.47 USD. 

Trong không khí hân hoan này, đã có một cuộc thăm dò ý kiến của những người đam mê tiền điện tử diễn ra. Nó tin rằng, Cardano sẽ trở thành đồng tiền lớn thứ ba, vượt qua mức vốn hóa thị trường 200 tỷ USD. 

Với gần 10,000 phiếu ủng hộ. Cardano đã đánh bại cả Binance (BNB) và DOGE trong cuộc thăm dò này. 

DOGE là “cơ chế thanh toán hợp lệ”

Trước khi diễn ra cuộc trò chuyện về ADA giữa mình và Charles Hoskinson. Mark Cuban đã bận rộn viết tweet về DOGE. Khi được hỏi về khả năng altcoin lấy cảm hứng từ meme có xảy ra lạm phát hay không. Cuban giải thích :

Doge có “lạm phát được xác định ”nghĩa là lượng lạm phát được xác định. Không có sự chắc chắn về số lượng được tạo ra và tỷ lệ phần trăm lạm phát của nó.

Điều này có thể cho phép nó phát triển như một cơ chế thanh toán hợp lệ. Điều chưa biết là liệu có đủ người sử dụng nó theo cách này hay không ”.

Ông tiếp tục nói rằng cung và cầu có thể khiến DOGE không tồn tại trong dài hạn. Hơn nữa, anh ấy nói rõ về số DOGE duy nhất mà anh ấy sở hữu cá nhân. Đó là số lượng anh ấy mua cùng con trai mình. Cộng với số tiền được sử dụng để mua hàng hóa từ Mavericks.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once