KuCoin hợp tác với công ty kiểm toán Mazars để xác minh PoR

spot_imgspot_img

Mazars cũng chính là công ty kế toán trước đây đã hợp tác với các công ty của Donald Trump, và gần đây nhất đã được thuê để kiểm toán PoR của Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã thuê công ty kế toán quốc tế Mazars để thực hiện kiểm toán của bên thứ ba về bằng chứng dự trữ (PoR).

Theo một thông báo vào ngày 5/12, việc xác minh sẽ cung cấp cho khách hàng của sàn giao dịch sự minh bạch bổ sung và báo cáo về việc tài sản thuộc sở hữu của họ có được thế chấp hay không, cùng với các thông tin chi tiết về tài khoản giao dịch, ký quỹ, robot và hợp đồng cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) cũng như đối với các stablecoin như Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

Báo cáo sẽ được đăng công khai trên website chính thức của KuCoin trong vòng vài tuần. Giám đốc điều hành của KuCoin, anh Johnny Lyu cho biết động thái này là bước tiếp theo trong nỗ lực của sàn giao dịch nhằm cung cấp sự minh bạch về tiền của người dùng. Wiehann Olivier, đối tác tại Kucoin, cũng lưu ý rằng:

Sau các sự kiện gần đây, ngành tiền điện tử cần tăng cường tính minh bạch và chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ PoR của Mazars cung cấp cho KuCoin và các sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế khác sẽ giúp xây dựng niềm tin thông qua tính minh bạch

Bên cạnh đó, Mazars cũng được bổ nhiệm làm kiểm toán viên chính thức để tiến hành quá trình xác minh tài chính của bên thứ ba trong PoR của Binance vào ngày 30/11.

KuCoin và Binance nằm trong số 6 công ty tiền điện tử được Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ron Wyden yêu cầu cung cấp thông tin về việc bảo vệ người tiêu dùng trước ngày 12/12.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once