Hưởng lợi từ vụ kiện của Craig, BSV hồi phục mạnh mẽ nhất với 187%

spot_imgspot_img

Bitcoin vẫn đang có được mức hồi phục tốt, nhưng bên cạnh đó một số altcoin đang cho thấy sức mạnh đáng nể. Trong số đó, BSV có tốc độ tăng trưởng ấn tượng, tăng 187% chỉ trong 1 tháng.

Altcoin trở lại đường đua với tín hiệu tích cực

Bitcoin từ lâu đã là đồng tiền đi đầu trên thị trường tiền điện tử. Đồng coin này thường có tác động quyết định đến những chuyển động của thị trường. Tháng 1 vừa qua, BTC đã có màn thể hiện tốt nhất so với cùng kỳ trong 7 năm qua.

Tuy nhiên, mức hồi phục 20% của Bitcoin trong tháng giêng sau một năm được biết đến với nhiều khó khăn cho tăng trưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thực sự vẫn còn khá yếu so với một số altcoin khác.

Thực tế, một số fork của đồng tiền điện tử hàng đầu này như Bitcoin SV (BSV), Bitcoin Gold (BTG), và Bitcoin Cash (BCH) đã tìm cách để ít nhất nhân đôi tăng trưởng của mình.

Bitcoin SV đứng đầu trong cuộc đua hồi phục tháng 1

Đồng tiền điện tử Bitcoin SV tranh cãi, mà là một bản fork của Bitcoin Cash, bản nguyên thủy của Bitcoin, đã về nhất trong cuộc đua hồi phục tháng 1. Tài sản của nó được đứng đầu bởi Craig, người tự tuyên bố đã phát minh ra Bitcoin, đã tăng giá trị lên gần gấp 3 trong 31 ngày, với mức hồi phục 187%.

BSV đã bắt đầu năm ở mức 96 USD và được giao dịch gần như song song trong gần 10 ngày trước khi chuyển hướng. Giá BSV đột ngột tăng lên tới mức cao của tháng 414 USD, thậm chí đã vượt qua vốn hóa thị trường của đối thủ lớn nhất là Bitcoin Cash.

Nguyên nhân cho sự tăng trưởng mạnh mẽ này dường như liên quan đến Wright và vụ kiện hiện nay của ông đối với cộng sự cũ David Kleinman. Vụ việc này lên đến 1 tỷ USD và những diễn biến gây cấn của nó thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

Nhiều động lực hơn từ các Altcoin lớn

Tuy nhiên, ngoài BSV, một số đồng coin khác cũng đã chứng tỏ là đang đi đúng hướng của đầu thập kỷ. Trong đó, Dash và Zcash đã tăng gấp đôi giá trị.

BTG, một fork khác cũng cho thấy tăng gấp đôi giá trị. Trong khi BCH bất chấp mối thâm thù với BSV vẫn tăng trưởng 86% trong tháng.

Trong số 12 đồng tiền điện tử vượt trội hơn Bitcoin tháng này, 9 trong số đó nằm trong top 20, và 5 nằm trong top 10. Điều này cho thấy tăng trưởng của thị trường altcoin tin cậy hơn so với nếu đó là một số coin ít được ít biến đến có mức tăng trưởng hàng đầu trong tháng 1.

Có thể vẫn còn khá sớm để gọi mùa altcoin này là 1 sự chuẩn bị, đặc biệt không thể gọi như vậy nếu Bitcoin thậm chí đang trên đà phục hồi mạnh mẽ. Các chuyển động của Bitcoin, trong khi vẫn tích cực đã lên xuống thất thường. Người ta đang chờ đợi một bứt phá quan trọng đi lên trước khi rơi xuống ở tư thế phòng thủ.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once