Huawei Cloud công bố ra mắt Liên minh Metaverse & Web3.0

spot_imgspot_img

Thông báo được đưa ra tại Hội nghị Huawei Cloud APAC Partner Summit tổ chức tại Bali, Indonesia vào ngày 23/2/2023.

Huawei Cloud công bố ra mắt Liên minh Metaverse & Web3.0
Huawei Cloud công bố ra mắt Liên minh Metaverse & Web3.0

Huawei Cloud, cơ sở hạ tầng đám mây, một trong những công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới đã công bố ra mắt Liên minh Metaverse và Web3.0, bao gồm các đối tác lớn như BlockChain Solutions, Deepbrain Chain, Polygon và Morpheus Labs, cùng những tổ chức khác.

Vào ngày 23 tháng 2, Morpheus Labs, đã công bố liên minh Web3 của nền tảng này với Huawei Cloud:

Trong Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo đối tác APAC 2023 với chủ đề “Cùng nhau đồng hành, cùng nhau phát triển,” được tổ chức tại Bali, Indonesia, từ ngày 23 đến 24 tháng 2, Huawei Cloud APAC đã tuyên bố các chiến lược nhằm củng cố hệ sinh thái đối tác của mình.

Việc Huawei tham gia vào không gian Metaverse & Web3.0 mang ý nghĩa chiến lược, do sự phổ biến ngày càng rộng rãi của các chính sách liên quan đến chủ đề này ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Các dịch vụ đám mây của công ty đã nhanh chóng giành được thị phần trong những năm gần đây, trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường dịch vụ đám mây toàn cầu.

Huawei Cloud đặt mục tiêu sử dụng các công nghệ dựa trên đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn để giúp hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới chuyển đổi kỹ thuật số.

Huawei Cloud APAC Partner Summit là sự kiện chỉ dành cho khách mời với sự tham dự của hơn 100 đối tác và khách hàng lớn từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm các gã khổng lồ viễn thông như China Telecom, China Mobile và China Unicom, cũng như đối tác liên minh Metaverse & Web3.0 nêu trên.

Logo các đối tác hàng đầu của Huawei Cloud khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Danh sách không đầy đủ)
Logo các đối tác hàng đầu của Huawei Cloud khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Danh sách không đầy đủ)

Hội nghị đóng vai trò là nền tảng cho sự hợp tác sâu rộng giữa các đối tác trong các lĩnh vực liên quan và cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp, cơ sở hạ tầng Web3.0 đa dạng và chuyên nghiệp hơn.

Tương tự như vậy, Tencent Cloud, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ Đám mây của Trung Quốc, đã công bố hợp tác với Avalanche, SUI, Scroll, Ankr để phát triển cơ sở hạ tầng Web3 toàn cầu.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once