Tencent Cloud hợp tác với Avalanche, SUI, Scroll, Ankr để phát triển cơ sở hạ tầng Web3 toàn cầu

spot_imgspot_img

Tại hội nghị thượng đỉnh Web3 toàn cầu đầu tiên diễn ra tại The Fullerton Hotel Singapore vào trưa ngày 22.02, Tencent Cloud thể hiện cam kết của mình với cộng đồng Web3 và thiết lập sự hợp tác với các đối tác Web3 để giúp các nhà phát triển đẩy nhanh việc áp dụng Web3.

Tencent Cloud hợp tác với Avalanche, SUI, Scroll, Ankr để phát triển cơ sở hạ tầng Web3 toàn cầu
Tencent Cloud hợp tác với Avalanche, SUI, Scroll, Ankr để phát triển cơ sở hạ tầng Web3 toàn cầu

Tencent Cloud – mảng kinh doanh điện toán đám mây của công ty công nghệ toàn cầu Tencent, hôm nay đã công bố cam kết hỗ trợ phát triển hệ sinh thái Web3 tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Web3 đầu tiên “Tencent Cloud Web3 Build Day” đang diễn ra tại The Fullerton Hotel Singapore lúc 13:00 – 16:30 (Giờ VN) ngày 22.02.2023 nhằm mục đích đóng góp đáng kể vào sự phát triển không ngừng của cộng đồng Web3 toàn cầu.

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Web3 đầu tiên "Tencent Cloud Web3 Build Day" đang diễn ra tại The Fullerton Hotel Singapore lúc 13:00 – 16:30 (Giờ VN) ngày 22.02.2023
Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Web3 đầu tiên “Tencent Cloud Web3 Build Day” đang diễn ra tại The Fullerton Hotel Singapore lúc 13:00 – 16:30 (Giờ VN) ngày 22.02.2023

Tencent Cloud Web3 Build Day là hội nghị thượng đỉnh Web3 toàn cầu đầu tiên của Tencent Cloud, với sự tham gia của các đối tác trong ngành và các chuyên gia Web3 bao gồm Viện nghiên cứu Tencent (Tencent Research Institute) để thảo luận về các chủ đề như bối cảnh blockchain mới nhất cũng như xu hướng phát triển trong Web3 Game, mạng xã hội, cùng nhiều chủ đề khác.

Tại sự kiện, Tencent Cloud đã tiết lộ kế hoạch thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững của hệ sinh thái Web3, đồng thời trao quyền cho các công ty khởi nghiệp và nhà xây dựng Web3 tích hợp các phát triển mới một cách liền mạch hơn. Nhắm mục tiêu các nhà xây dựng Web3 trên các lĩnh vực: Bảo mật, lưu trữ, quản lý danh tính, phần mềm trung gian, công cụ phát triển và dữ liệu và phân tích.

Tencent Cloud sẽ cung cấp cho các nhà xây dựng Web3 tín dụng giải pháp đám mây, hội thảo tiếp thị và cơ hội công khai tận dụng hệ sinh thái và tài nguyên của Tencent và Tencent Cloud thông qua Liên minh hệ sinh thái Tencent Cloud Web3. Các nhà xây dựng Web3 được chọn cũng sẽ được ưu tiên tích hợp và đồng sáng tạo sản phẩm với Tencent và các đối tác của họ.

Ngày này chính thức đánh dấu sự ra mắt của Chương trình hỗ trợ hệ sinh thái Web3 toàn cầu của Tencent Cloud, cùng với việc giới thiệu các quan hệ đối tác chuỗi khối chiến lược và các dịch vụ Web3 mới nhất.

Tencent Cloud cũng đã ký Biên bản ghi nhớ (Memorandum of Understanding – MoU) với Ankr, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 để cùng phát triển một bộ đầy đủ các dịch vụ API blockchain, cung cấp mạng lưới các Node Remote Procedure Call (RPC) phi tập trung và phân tán trên toàn cầu, cho phép các nhà xây dựng để cung cấp năng lượng cho các dự án Web3 của họ.

Ankr cũng mới thông báo hợp tác với Microsoft để cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng Node blockchain cho doanh nghiệp vào sáng thứ Tư (22.02).

Sự kiện này cũng có thông báo về sự hợp tác chiến lược của Tencent Cloud với 3 đối tác blockchain Web3 là Avalanche, MystenLabs (SUI), Scroll để xây dựng cơ sở hạ tầng nền tảng mạnh mẽ hơn giúp các nhà xây dựng toàn cầu đẩy nhanh việc áp dụng Web3 cho tương lai phi tập trung.

Sự kiện này cũng có thông báo về sự hợp tác chiến lược của Tencent Cloud với 3 đối tác blockchain Web3 là Avalanche, MystenLabs (SUI), Scroll
Sự kiện này cũng có thông báo về sự hợp tác chiến lược của Tencent Cloud với 3 đối tác blockchain Web3 là Avalanche, MystenLabs (SUI), Scroll

Tại sự kiện này, Tencent Cloud cũng cho biết lộ trình phát triển của một bộ đầy đủ các dịch vụ API blockchain và các dịch vụ Tencent Cloud Metaverse-in-a-Box hoàn toàn mới của mình, cung cấp nền tảng công nghệ vững chắc cho các nhà xây dựng Web3 đồng thời củng cố cam kết trở thành người hỗ trợ kỹ thuật số cho Web3 ngành công nghiệp.

Tại sự kiện này, Tencent Cloud cũng đã tiết lộ Tencent Cloud Metaverse-in-a-Box hoàn toàn mới của mình
Tại sự kiện này, Tencent Cloud cũng đã tiết lộ Tencent Cloud Metaverse-in-a-Box hoàn toàn mới của mình

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once