Hãng xe hơi Porsche ra mắt Fanzone, nền tảng giao dịch NFT

spot_imgspot_img

Hãng xe hơi hạng sang Porsche đang muốn nâng tầm ảnh hưởng sang thị trường NFT. Theo một công bố, Porsche cùng với Forward31 ra mắt Fanzone.

Sau một loạt các câu lạc bộ bóng rổ và bóng đá hợp tác các nền tảng trong thị trường NFT. Chính điều này đã khiến vốn hoá các mã thông báo này tăng vượt trội. Nhưng trong giai đoạn thị trường chưa khôi phục hẳn từ đợt sụt giảm. Việc xuất hiện một cái tên nổi tiếng trong danh sách tham gia là điều cần thiết.

Porsche ra mắt Fanzone

Trước sự phát triển mạnh từ thị trường trò chơi và giải trí kỹ thuật số. Porsche với định hướng là công ty đa ngành đã không muốn bỏ qua cơ hội này. Mới đây, họ tuyên bố cùng với công ty con Forward31 chính thức gia nhập thị trường NFT.

Theo Trưởng bộ phận Xây dựng tại Porsche Digital, Christian Knörle cho biết:

“Với Fanzone, chúng tôi hiện đang số hóa thị trường đầy hứa hẹn này. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ về mặt chiến lược cho Fanzone, Dirk Weyel, Björn Hesse và Claudio Weck trong hành trình này.”

Được biết, đối tác đầu tiên của Fanzone là Hiệp hội bóng đá Đức (DFB). Thông qua mức độ nổi tiếng của các cầu thủ. Những tấm thẻ cầu thủ kỹ thuật số NFT sẽ có giá trị cao hơn.

Porsche Ventures là một chủ đề thú vị

Có thể đánh giá hãng xe hơi Porsche giống như một cá mập có tầm cỡ trong giới đầu tư. Ngoài việc tập trung vào lĩnh vực chính, công ty này có hẳn một quỹ đầu tư, Porsche Ventures. Thông qua quỹ này, công ty đầu tư trực tiếp vào các doanh nghiệp trẻ đầy triển vọng.

Theo CEO Fanzone, Dirk Weyel cũng khá hào hứng với chiến lược trên, ông cho biết:

“Chúng tôi tin rằng các nền tảng tương tác kỹ thuật số, sáng tạo giữa người hâm mộ thể thao và các đội yêu thích của họ mang lại tiềm năng phát triển rất lớn.”

Trước đây, chúng ta từng chứng kiến nhiều thị trường cung cấp dịch vụ về NFT token.

Trong lĩnh vực đấu thầu nổi bật các nền tảng như Rarible, OpenSea. Trong lĩnh vực trao đổi thẻ kỹ thuật số đã có nền tảng NBA Top Shot.

Chưa kể, công ty blockchain của Hàn Quốc, XPOP cũng ra mắt thị trường NFT riêng. Điều thú vị là XPOP sẽ tập trung cung cấp các sản phẩm liên quan đến idol Kpop. Nền tảng cũng được xây dựng trên chuỗi Blockchain Polkadot.

Dĩ nhiên, phía trên là cách NFT đã mã hoá trong ngành trò chơi và giải trí trực tuyến. Trên thực tế, mã thông báo không thể thay thế còn được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Vậy nên, tiềm năng phát triển của thị trường này là điều không thể bàn cãi.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once