Galaxy Digital hợp tác Goldman Sachs thông qua hợp đồng Bitcoin Future

spot_imgspot_img

Công ty quản lý tài sản Galaxy Digital được sáng lập bởi tỷ phú Michael Novogratz sẽ hợp tác với Goldman Sachs. Đơn vị này đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản cho hợp đồng Bitcoin future.

Galaxy Digital công khai hỗ trợ Bitcoin

Mặc dù nhiều nhà đầu tư chuyển sang hoài nghi về Bitcoin và tiền điện tử. Nhưng nhiều công ty có tiếng trong ngành tài chính vẫn giữ quan điểm ủng hộ BTC. Theo nguồn tin từ Bloomberg, Galaxy Digital “sẽ cung cấp thanh khoản đối với hợp đồng future trên CME Group Inc.” Được biết, đơn vị này từng có một thời gian hợp tác với Goldman Sachs trước đó.

Thông báo có giải thích, nhà cung cấp thanh khoản thường tạo ra thị trường bằng cách đồng ý mua bán tài sản. Song các loại tài sản này thường ở những mức giá nhất định.

Bên cạnh đó, Goldman đang khởi chạy lại dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Họ đã có kế hoạch cung cấp quyền chọn và hợp đồng tương lai Tether kể từ đầu tuần. Còn về Bitcoin, Goldman nhận thấy khách hàng đang dần có nhu cầu sử dụng trở lại.

Những sự hỗ trợ âm thầm

Vào ngày 17/06, CEO Binance, Changpeng Zhao đăng dòng trại thái được nhiều người đồng tình. Cụ thể, đoạn tweet có nội dung như sau:

“Có rất nhiều người làm việc đằng sau hậu trường để tăng cường áp dụng #crypto . Thực sự tôn trọng họ!”

Quả thật, nhiều tin tức có lợi gần đây đang cố gắng giúp tiền điện tử được ứng dụng nhiều hơn. Trong một buổi phỏng vấn, giám đốc giao dịch toàn cầu của Galaxy, Jason Urban đã chia sẻ về lần hợp tác với Goldman:

“Đây là bước đầu tiên trong một hành trình dài cùng nhau. Khi họ phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử. Còn chúng tôi muốn mở rộng trong không gian truyền thống hơn”

Hiện tại, giá Bitcoin vẫn sụt giảm sau khi cố gắng vượt kháng cự 40,000 USD. Thị trường Altcoin cũng không nằm ngoài giai đoạn không mấy lạc quan này. Tuy nhiên, nhu cầu giao dịch vẫn tồn tại khi nhiều tài khoản chuyển sang trữ stablecoin.

Bởi vì tiền điện tử được xem là một danh mục đầu tư mạo hiểm. Nên giai đoạn như hiện tại diễn ra là điều không thể tránh khỏi. Về phía Urban từng nêu quan điểm cá nhân rằng:

“Một phần của những gì bạn biết là tiền điện tử là một tài sản cực kỳ dễ bay hơi. Dầu mỏ (cũng) là một tài sản cực kỳ dễ bay hơi. Mọi người đều nhận thức được rằng đây là một loại tài sản dễ biến động, nhưng về lâu dài thì đây là một loại tài sản phù hợp”

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once