Dự án Phái Sinh GMX đề xuất triển khai trên BNB Chain

spot_imgspot_img

Người dùng GMX có cơ hội sử dụng giao thức này trên BNB Chain và nhận được hỗ trợ trên blockchain tích cực nhất hiện nay.

Dự án Phái Sinh GMX đề xuất triển khai trên BNB Chain
Dự án Phái Sinh GMX đề xuất triển khai trên BNB Chain

Vào ngày 7 tháng 1, giao thức phái sinh on-chain phổ biến hàng đầu hiện nay, GMX, đã gửi đề xuất triển khai giao thức trên BNB Chain. Một người ủng hộ BNB Chain đã gửi đề xuất lên nền tảng quản trị GMX để triển khai GMX trên BNB Chain.

Đề xuất GMX trên BNB Chain

Đề xuất được gửi bởi tài khoản AdamBNB vào ngày 5 tháng 1 nó liên quan đến việc hỗ trợ GMX thông qua nền tảng kỹ thuật của BNB Chain và đưa ra những lời giải thích hợp lý để ủng hộ quyết định này. AdamBNB trích dẫn các đặc điểm quen thuộc như cơ sở người dùng khổng lồ của BNB Chain và khả năng tổng hợp trên các sản phẩm như các công cụ phái sinh phi tập trung và vĩnh viễn.

AdamBNB viết: “Chúng tôi cũng tin rằng trong những thời điểm thị trường bất ổn như hiện nay, khả năng hồi phục mà BNB Chain thể hiện trong tương lai có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng GMX, không chỉ vì sự tin tưởng của người dùng đã thể hiện qua thị phần TVL của BNB Chain tăng trưởng trong những tháng gần đây, mà còn để đa dạng hóa bất kỳ loại rủi ro phụ thuộc nào”.

Đề xuất giải thích cách họ thấy trước một số cách để các dự án liên kết với nhau, nói rằng “sức mạnh tổng hợp có thể có hoặc các lĩnh vực hợp tác là khá rộng.” Cùng với sự hợp tác kỹ thuật và chuyên gia, AdamBNB nhận thấy khả năng hiển thị quảng cáo có thể và cùng với nhiều hơn nữa.

Alvin Kan, Giám đốc tăng trưởng của BNB Chain, cũng đã ủng hộ vấn đề này trên Twitter, nói rằng nó có vẻ như là một tình huống “đôi bên cùng có lợi”.

Cho đến nay, các phản hồi cho đề xuất này vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều. Một số tài khoản đã trích dẫn các hoạt động khai thác gần đây trên BNB Chain như kiểu bị đánh dấu “red-flag” vì những lo ngại về bảo mật và những tài khoản khác đã đặt câu hỏi về sự phân quyền có mục đích của BNB Chain so với Arbitrum và Avalanche.

Dự án sàn giao dịch phái sinh phi tập trung GMX có token $GMX đã được niêm yết trên sàn giao dịch Binance khoảng 2 tháng trước và đang có TVL ấn tượng nhất trong “danh sách các dự án AMM – DEX của hệ sinh thái Arbitrum”.

BNB Chain là gì?

Trước đây được gọi là Binance Smart Chain (BSC), BNB Chain là một blockchain hướng tới cộng đồng, phi tập trung và chống kiểm duyệt, được cung cấp bởi Binance. Nó bao gồm BNB Beacon Chain và BNB Smart Chain, tương thích với EVM và tạo điều kiện cho hệ sinh thái đa chuỗi. Thông qua khái niệm MetaFI, BNB Chain đặt mục tiêu xây dựng cơ sở hạ tầng để cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái ảo song song trên thế giới.

GMX là gì?

GMX là một sàn giao dịch phi tập trung không cần cấp phép được ra mắt vào tháng 9 năm 2021, ban đầu triển khai trên Arbitrum, một giải pháp Layer 2 cho Ethereum blockchain. Nó được tích hợp triển khai vào tháng 1 năm 2022 trên Avalanche, một blockchain tương thích với EVM có khả năng tốc độ cao về số lượng giao dịch mỗi giây.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn về GMX thông qua bài viết “GMX là gì? Tổng quan về dự án GMX” và tham khảo “Nhận định tổng quan về token GMX”.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once