Dogecoin có thể tiếp tục tăng giá sau khi tăng hơn 120% trong tháng này

spot_imgspot_img

Giá của tiền điện tử được lấy cảm hứng từ một meme, Dogecoin ($DOGE) có thể tiếp tục tăng trong tương lai gần, ngay cả sau khi tăng hơn 120% trong vài ngày qua sau khi Giám đốc điều hành của Tesla và Space X, Elon Musk mua lại Twitter.

Theo công ty phân tích tiền điện tử on-chain, Santiment, DOGE dường như có “chỗ cho tăng trưởng thêm nữa” trong tương lai gần dựa trên lượng tìm kiếm trên Google và sự thống trị xã hội của tiền điện tử.

Nền tảng này có lưu ý trong một bài đăng của mình rằng khối lượng tìm kiếm Dogecoin trên Google chưa thể tăng lên mức mà có thể so sánh được với mức được ghi nhận vào tháng 05/2021, khi giá tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại với mốc 0,70 USD.

Theo như báo của CryptoGlobe, lượt tìm kiếm do hứng thú của người dùng đối với DOGE bùng nổ trước đợt tăng giá 10.000% vào năm ngoái. Việc những Influencer hợp tác với trang phụ WallStreetBets kêu gọi cho đồng tiền điện tử được lấy cảm hứng từ meme khiế

Nhìn vào sự thống trị xã hội của Dogecoin, Santiment lưu ý rằng sự thống trị của tiền điện tử trở lại vào tháng 05/2021 là “con số khổng lồ với 40%” trong khi hiện tại nó chỉ đang ở mức 14%, cho thấy còn nhiều khả năng để tăng trưởng hơn nữa.

Với việc tiền điện tử đã “giữ vị trí top 5 trong số các xu hướng xã hội của chúng tôi trong 4-5 ngày qua”, nên điều này có thể được hiểu là “chỉ báo về sự sụt giảm giá sắp tới”. Như đã báo cáo, giá DOGE đã tăng vào đầu tuần này sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter vì đã có rất nhiều suy đoán về việc liệu Musk sẽ triển khai các tính năng liên quan đến DOGE trên nền tảng này hay không và như thế nào.

Điều đáng chú ý là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Binance, gần đây đã tung ra ‘Chỉ số Bluebird’, là một chỉ số tiền điện tử theo dõi hiệu suất của native token của riêng nó, $BNB, cũng như của Dogecoin ($DOGE) và một loại tiền điện tử ít được biết đến có tên Mask Network ($MARK). Tên và các thành phần của chỉ số đã thu hút sự chú ý trên phương tiện truyền thông xã hội, với một số người dùng cho rằng Binance đang ám chỉ về những đồng tiền sẽ là một phần của sự tích hợp Twitter vào Web3 trong tương lai.

Trong cuộc họp báo tại Hội nghị thượng đỉnh web năm 2022 ở Lisbon, Giám đốc điều hành của Binance đã nêu chi tiết rằng công ty là “nhà đầu tư thiểu số” muốn được “hỗ trợ hết sức có thể” cho Twitter. CZ nói thêm trong cuộc nói chuyện với Musk rằng anh ấy đã đề cập đến việc sử dụng Dogecoin trên nền tảng này.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once