“Đại gia” Genesis Trading mắc kẹt 175 triệu USD trên FTX

spot_imgspot_img

Vào thứ Năm một “đại gia” trong ngành là Genesis Trading đã thông báo trên Twitter của công ty rằng các hoạt động kinh doanh phái sinh của công ty đang bị gặp một số vấn đề và khoản tiền bị mắc kẹt trên FTX lên đến 175 triệu USD.

Cuộc khủng hoảng lan rộng khiến các công ty cũng như các quỹ hàng đầu trong ngành phải “lao đao” như vào sáng nay nền tảng cho vay BlockFi trước đây được Sam Bankman-Fried cứu đã chính thức thông báo rằng họ đã tạm ngưng rút tiền để tránh gặp phải hiệu ứng domino như hồi tháng 5, Sequoia cũng không tránh được xui rủi khi quỹ đã chấp nhận mất trắng khoản đầu tư hơn 200 triệu USD vào FTX.

Công ty con của Digital Currency Group cũng nhấn mạnh rằng: “không có liên quan đến bất cứ khoản vay nào của FTX cũng như Alameda Research”.

Genesis là một trong số các công ty đang tìm cách tháo chạy khỏi cuộc khủng hoảng của FTX khi thị trường lao đao mạnh. Công ty cho biết thêm “Đối với các sự kiện thị trường ngày nay, chúng tôi đã quản lý sổ cho vay của mình và không có rủi ro tín dụng ròng quan trọng. Ngoài ra, Genesis không nắm giữ bất kỳ tài sản nào được phát hành bởi các sàn giao dịch tập trung”.

Tình hình ngày càng tồi tệ hơn đã khiến cho SEC và DOJ để mắt tớitài sản của FTX cũng bị đóng băng để thực hiện điều tra. Nhiều người cho rằng cuộc khủng hoảng lần này còn kinh khủng hơn vụ việc của LUNA/USTThree Arrow Capital.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once