ChatGPT đã chạm mốc 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 1

spot_imgspot_img

Nền tảng trí tuệ nhân tạo, ChatGPT, có trụ sở tại Texas, đã trở nên nổi tiếng nhờ khả năng cung cấp câu trả lời nhanh chóng và chính xác cho các truy vấn. Mọi người đã ngạc nhiên trước khả năng của AI trong việc xây dựng các câu hoàn chỉnh từ thông tin thực tế và nền tảng cụ thể này đã trở nên rất phổ biến đối trên toàn thế giới.


Cũng cần nhấn mạnh rằng nền tảng AI đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng chú ý với hơn 1 triệu người dùng chỉ sau năm ngày. Giờ đây, theo một nghiên cứu của UBS, ChatGPT đã đạt 100 triệu người dùng hoạt động vào tháng Giêng. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là cột mốc này đã đạt được chỉ trong hai tháng.

ChatGPT nổi lên như một ứng dụng tiêu dùng phát triển nhanh nhất trong lịch sử.

Các ứng dụng toàn cầu, như Instagram, mất hơn hai năm, trong khi TikTok mất 9 tháng để đạt 100 triệu người dùng. Thành tích của ChatGPT chắc chắn rất đáng chú ý, nhờ khả năng sử dụng và mức độ phổ biến gần đây của nó.

Tâm trí của mọi người đã bị thổi bay bởi khả năng sử dụng của nó. Mặc dù ChatGPT giúp người dùng viết về hầu hết mọi thứ, nhưng nhà phát triển OpenAI đã công bố phát hành một công cụ có thể phát hiện văn bản do AI viết.

Trong thời gian tới, OpenAI có kế hoạch ra mắt ChatGPT phiên bản mới trên di động.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once